KHÁM SỨC KHỎE CHO KHÁCH HÀNG TYM – HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA

17/01/2012

Vừa qua, ngày 12/1/2012, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch HĐQT TYM đã về thăm hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho các khách hàng TYM thuộc PGD Sầm Sơn – chi nhánh Quảng Xương nhân chuyến làm việc với Hội Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa.

Ngay từ sáng sớm, gần 200 chị em là khách hàng thường xuyên của PGD Sầm Sơn – CN Quảng Xương đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Sầm Sơn để được khám chữa bệnh miễn phí với các nội dung như: khám bệnh tổng quát, siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang và một số kĩ thuật hiện đại khác nhằm phát hiện bệnh sớm những bệnh về sức khỏe sinh sản và bệnh thường gặp của phụ nữ.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục và chăm lo sức khỏe cho khách hàng mà hiện nay TYM đã và đang thực hiện trên các địa bàn hoạt động bao gồm đào tạo giáo dục ý thức chăm sóc sức khỏe tại cụm, giáo dục về vệ sinh môi trường, tổ chức khám chữa bệnh… Kinh phí thực hiện hoạt động này được trích từ Dự án nâng cấp Quỹ tương trợ.

Tận mắt nhìn thấy những chị em rất quan tâm và ý thức tốt khi đến khám bệnh, công tác tổ chức khám chữa bệnh chu đáo, thuận tiện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy đã đánh giá rất cao tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ TYM chi nhánh Quảng Xương, đồng thời mong chị em luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình.

Tính đến nay được sự hỗ trợ từ dự án nâng cấp Quỹ tương trợ, TYM đã tổ chức khám chữa bệnh cho 831 chị em tại một số địa bàn hoạt động như Thái Nguyên, Sóc Sơn, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương và Thanh Hóa. Thời gian tới, hoạt động này sẽ tiếp tục được mở rộng ở Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Nam Định.

Thu Hà – Chi nhánh Quảng Xương

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây