Thứ 7, 20/04/2018
|

Cán bộ TYM vinh dự đạt giải thưởng Cán bộ tín dụng xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2014
05/02/2015 16:54

Chiều 2/2/2015 tại văn phòng chi nhánh Ý Yên, Nam Định, đại diện tổ chức Whole Planet - ông Daniel Zoltani đã trao giải thưởng Cán bộ tín dụng xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho chị Nguyễn Thị Hằng, cán bộ kĩ thuật của chi nhánh. Không chỉ đạt giải cán bộ tín dụng xuất sắc nhất trong số 7 cán bộ tín dụng đạt giải năm nay, chị Hằng còn được bầu chọn là cán bộ có tinh thần làm việc nhóm tốt nhất trong cuộc chiến chống lại đói nghèo.

 

Giải thưởng trên nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Tôn vinh cán bộ cơ sở tiêu biểu do Tổ chức Whole Planet thực hiện. Đây là giải thưởng có quy mô toàn cầu được Whole Planet thực hiện nhằm tôn vinh những cán bộ tín dụng, cán bộ cơ sở đang làm việc ở các tổ chức tài chính vi mô vì mục tiêu góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

 

Năm 2014 là năm đầu tiên cán bộ TYM tham gia giải thưởng này và đã dành danh hiệu cao nhất với tổng trị giá giải thưởng là 1.100$ bao gồm tiền mặt và hiện vật. Trong đó, một phần giá trị giải thưởng được trao cho tập thể chi nhánh nơi cán bộ tín dụng đạt giải.

Chi nhánh Ý Yên

>> Xem tiếp
 
← Trở lại | ↑ Top