Thứ 7, 23/09/2017
|

Công nương Vương Quốc Bỉ Mathilde cùng phái đoàn thăm TYM chi nhánh Sóc Sơn
19/03/2012 14:16

Sáng ngày 14/3/2012, bà Mathilde - Công nương Vương Quốc Bỉ cùng phái đoàn đã đến thăm hoạt động TYM chi nhánh Sóc Sơn trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam.

Lực hấp dẫn của tài chính vi mô: Đối thủ “đáng gờm” của NHTM (Bài 2)
0

Thực tế hoạt động của hai tổ chức tài chính vi mô đã được cấp phép chính thức cho thấy: khi được chuyển và nâng cấp trở thành các tổ chức tài chính vi mô chính thức, hoạt động của tổ chức tài chính vi mô có điều kiện phát triển hơn.

Lực hấp dẫn của tài chính vi mô: Dễ vay, dễ trả (Bài 1)
0

Các tổ chức tài chính vi mô (TCVM) cho vay với lãi suất cao nhất lên đến 13,5%/năm - không thấp hơn lãi suất của NHTM. Nhưng với mô hình hoạt động đặc biệt, bộ máy gọn nhẹ; giải ngân đến từng hộ gia đình những khoản cho vay chỉ từ 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng, TCVM đang trở thành đối thủ đáng gờm của các NHTM với tốc độ phát triển nhanh, độ phủ sóng ngày một rộng.

Quan hệ đối ngoại
0

Trong quá trình hoạt động và phát triển, TYM đã không ngừng mở rộng hợp tác trên nhiều phương diện với cá tổ chức khác và đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Tổ chức Tài chính quy mô nhỏ TNHH MTV Tình Thương (TYM)
15/11/2012 14:17

Ngày 14/11, tại Hà Nội, TYM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Một chặng đường 20 năm phát triển gắn liền với sứ mệnh phục vụ chị em nghèo, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, nâng cao kiến thức, năng lực, góp phần thay đổi vị thế của phụ nữ.
Page: Trang đầu    Trước    28 [29]
 
← Trở lại | ↑ Về đầu trang