Thứ 3, 20/02/2018
|

Mai Thị Hiện (Quảng Xương, Thanh Hóa) - Hãy chung tay giúp đỡ gia đình nghèo
21/10/2010 14:27

Tới thăm gia đình chị Mai Thị Hiện tại thôn Phú Đa 3, xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, nhìn vào ngôi nhà nhỏ, không có vật dụng gì đáng giá, thật khó có thể tin đó là nơi ở của một gia đình có đến 6 nhân khẩu.

Lương Thị Quế (Thành phố Hải Dương, Hải Dương) - Hoàn cảnh khó khăn của một gia đình nghèo
21/09/2010 14:35

Chồng bị ảnh hưởng thần kinh, mất sức lao động sau tai nạn, con bị u não, chị  Lương Thị Quế - khách hàng cụm 23, chi nhánh 34, khu 7, phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương tưởng chừng như không còn đủ nghị lực để tiếp tục sống khi rủi ro liên tiếp ập xuống gia đình mình. Nói về hoàn cảnh của chị, bà con khu phố 7, phường Quang Trung đều rất thương cho số phận của người phụ nữ đã phải chịu nhiều vất vả, khó khăn này.

Đương Thị Hương (Diễn Châu, Nghệ An) - Ước mơ của người mẹ nghèo
22/09/2010 14:46

Sinh năm 1966 trong một gia đình nghèo, chị Đương Thị Hương là một trong những phụ nữ có hoàn cảnh rất khó khăn ở xóm 3, Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An.

Phan Thị Tuần (Quảng Xương, Thanh Hóa) - Gia đình nghèo, gặp rủi ro, mong được giúp đỡ
16/09/2010 14:58

Anh Lê Văn Tuy và chị Phan Thị Tuần - khách hàng Quỹ Tình thương sống tại thôn 3, xã Quảng Hùng, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Chị Tuần thường hay đau yếu do bị bệnh khớp và dạ dày, mọi chi tiêu trong gia đình chủ yếu từ nghề đánh bắt cá của anh Tuy. Là một gia đình nghèo, nhưng anh chị đã cố gắng nỗ lực để các con được đi học với mong muốn cuộc sống của các con sau này sẽ đỡ vất vả hơn. Hiểu được tấm lòng của bố mẹ, cả 5 người con của anh chị đều rất ngoan và học giỏi. Ba trong số 5 người con của anh chị đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

Đặng Thị Chúc (Thành phố Việt Trì, Phú Thọ) - Món quà nhân ái
16/07/2010 14:13

  Chúng tôi đến thăm gia đình chị  Đặng Thị Chúc - khách hàng Cụm 5, chi nhánh 38 trong một buổi chiều muộn. Chị Chúc năm nay 36 tuổi  hiện đang sinh sống tại Phố Anh Dũng, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tâm sự với chúng tôi chị chia sẻ về quãng đời vất vả của mình.

Trần Thị Hòa Lan (Vụ Bản, Nam Định) - Tôi sẽ phải cố gắng thêm nhiều lần nữa để con tôi không bị thất học
13/07/2010 14:18

Là con út trong gia đình có 4 anh chị em, sinh ra và lớn lên tại thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, chị Trần Thị Hòa Lan vốn là một phụ nữ nhanh nhẹn, hoạt bát và có một gia đình hạnh phúc với chồng và hai đứa con ngoan ngoãn, học giỏi. Cuộc sống hạnh phúc bình dị của gia đình chị sẽ trôi đi với những công việc hàng ngày của người vợ là chủ của hàng tạp hóa và chồng làm nghề sơn gò hàn xe đạp, xe máy.

Nguyễn Thị Hường (Diễn Châu, Nghệ An) - TYM trao “Mái ấm tình thương” cho hộ nghèo, đơn thân
17/06/2010 14:47

Vừa qua, Quỹ Tình thương đã tổ chức trao tặng "Mái ấm tình thương" cho chị Nguyễn Thị Hường - hội viên phụ nữ tại xóm 1A, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Đây là hoạt động thiết thực của Quỹ Tình thương hưởng ứng cuộc vận động xây dựng "Mái ấm tình thương" cho phụ nữ nghèo của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam.

Gương điển hình: Lưu Thị Sơn (Tự Lập, Mê Linh, Hà Nội) - Gương điển hình làm kinh tế giỏi
20/08/2009 15:25

Khác với sự hiền hòa của dòng sông Cà Lồ chảy qua xã Tự Lập, huyện Mê Linh, Hà Nội, con người nơi đây năng động chịu thương chịu khó. Chị Lưu Thị Sơn thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập, Mê Linh, Hà Nội là một con người như vậy. Chị vừa làm ruộng vừa trồng thêm rau để bán ngoài chợ. Công việc thì vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Cái khó bó cái khôn, có biết bao việc chị muốn làm mà không có vốn.

Gương điển hình: Hà Thị Hoàn (Sóc Sơn, Hà Nội) - Cám ơn Quỹ Tình thương (TYM)
20/08/2009 15:27

"Số phận của con người do chính người đó quyết định". Đó chính là câu nói mà chị  Hà Thị Hoàn khách hàng Quỹ Tình thương xã Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội cảm thấy tâm đắc nhất. Điều gì khiến người phụ nữ nhỏ bé này có suy nghĩ tiến bộ như vây? Chúng ta hãy cùng xem những thay đổi và những tâm sự của chị khi tham gia vào Quỹ Tình thương.

Gương điển hình: Dương Thị Mền (Bình Dương, Vĩnh Phúc) - Năng động, đảm đang, vẹn tròn hạnh phúc
30/11/2009 17:03

Gặp chị Dương Thị Mền, khách hàng cụm 25 Quỹ Tình thương chi nhánh 9 tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và lắng nghe câu chuyện của chị, hẳn ai cũng hiểu vì sao cuộc sống của gia đình chị lại là niềm mơ ước của nhiều chị em trong cụm.
Page: 1 2 [3]    Tiếp theo    Trang cuối
 
← Trở lại | ↑ Về đầu trang