CHỦ TỊCH HỘI LHPN VIỆT NAM ĐẾN THĂM TYM – CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

21/10/2022

Ngày 18/10/2022, trong chuyến công tác tại thành phố Hải Phòng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Hà Thị Nga đã đến thăm và gặp mặt các cán bộ TYM tại huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Cao Lân – Bí thư huyện ủy An Lão, đồng chí Vũ Thị Tạo – Chủ tịch Hội LHPN huyện An Lão.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Hiếu – Giám đốc TYM – Chi nhánh Hải Phòng đã báo cáo ngắn gọn về tình hình hoạt động của chi nhánh Hải Phòng cũng như những thành tích, đóng góp mà hoạt động TYM tại đây đã mang lại cho công tác, phong trào phụ nữ, công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ TYM trong thời gian qua và chúc mừng chi nhánh với thành tích xuất sắc đã đạt được và góp phần thực hiện các nhiệm vụ mà Hội LHPN Việt Nam giao phó. Đồng chí cũng ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ, khăng khít giữa Hội LHPN các cấp và TYM, khẳng định TYM và Hội là một. Bên cạnh đó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện cho TYM hoạt động tại đây.

Share

Tin tức gần đây

Khai trương TYM Phòng giao dịch số 03 tại Thanh Oai, chi nhánh Mê Linh

(PNTĐ) – Sáng 2/6, Tổ chức tài chính vi mô trách nhiệm …

Share
Đọc thêm tại đây
Để TYM là “đòn bẩy” giúp phụ nữ Hậu Lộc vươn lên thoát nghèo

Huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là một huyện đồng bằng ven …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM – Chi nhánh Ý Yên tổ chức đào tạo cho cán bộ cụm năm 2023

Thực hiện kế hoạch năm 2023, ngày 12/5/2023, TYM – Chi nhánh …

Share
Đọc thêm tại đây
Chấp thuận thành lập chi nhánh và phòng giao dịch của tổ chức TCVM Tình Thương

Ngày 29/12/2022, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn …

Share
Đọc thêm tại đây