TYM CHI NHÁNH SÓC SƠN TỔ CHỨC HỘI THI NHÂN KỶ NIỆM 25 THÀNH LẬP TYM

28/09/2017

Tháng 8/2017, TYM – chi nhánh Sóc Sơn phối hợp với Hội LHPN huyện Sóc Sơn tổ chức hội thi nhằm tìm hiểu kiến thức về huyện Sóc Sơn và TYM nhân kỷ niệm 40 năm thành lập huyện và 25 năm thành lập TYM.

Hội thi sơ khảo được diễn ra từ ngày 5/8 đến ngày 27/8 tại 15 xã với sự tham gia của 112 cụm thành viên TYM trên địa bàn huyện. Đây là dịp không chỉ giúp các chị em bổ sung thông tin, kiến thức về huyện Sóc Sơn và TYM mà còn là cơ hội giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ sau những ngày lao động vất vả. Hội thi gồm 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức theo chủ đề và tài năng. Qua từng phần thi, các chị đã thể hiện sự sáng tạo và khả năng diễn xuất đa dạng của mình khi khéo léo lồng ghép các thông tin về TYM và huyện Sóc Sơn vào từng tiết mục hát, múa, kịch,… Kết thúc vòng sơ khảo, ban tổ chức đã lựa chọn được 11 đội thi đến từ 15 xã để tiếp tục bước vào vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Vòng sơ khảo được tổ chức tại các xã đều diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và vui tươi.Nhiều chị em thành viên chia sẻ rằng đây một trong những dịp hiếm hoi các chị có cơ hội được tham gia những hoạt động tập thể, giao lưu như thế này. Các chị đều mong muốn TYM sẽ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích khác cho  phụ nữ trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Không chỉ là sân chơi của thành viên TYM, hội thi còn thu hút được hàng trăm chị em hội viên phụ nữ tham gia, hưởng ứng nhiệt tình và nhận được sự đánh giá cao từ phía chính quyền địa phương.TYM hi vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ là nguồn động viên tinh thần, gắn kết tình đoàn kết của các chị em hội viên cùng sinh hoạt trong Hội.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại hội thi:

                                                                                                                                                   

                                                                                                                                                       Chi nhánh Sóc Sơn

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây