Nguyễn Thị Bích Liên

08/09/2022

Trong mỗi chúng ta đều có những định hướng, những ước mơ về tương lai của mình và tương lai chính là kết quả của sự trưởng thành. Khi tôi 20, tôi đã nghĩ “Giá như có ai đó dạy tôi cách để trưởng thành.”
Câu hỏi đó làm tôi mãi loay hoay tìm cho mình một hướng đi, một con đường với mong muốn được cống hiến thời gian tuổi trẻ vào một công việc thật ý nghĩa.

Bước sang tuổi 25, khi những suy nghĩ đã không còn non nớt, khi những định hướng về nghề nghiệp, tương lai đã hình thành rõ rệt, tôi đã được đến với TYM. Nhớ những ngày đầu học việc với hành trình gần 400km để tìm hiểu và học về TYM, sự bỡ ngỡ làm tôi trở nên trầm tính, bẽn lẽn và ít nói hơn, nhưng sự bỡ ngỡ ấy cũng chẳng được bao lâu khi được gặp các cô các chị thành viên ở cơ sở, tôi nhận ra đây là môi trường làm việc thật tuyệt vời! Nhớ buổi đi họp cụm đầu tiên, các cô ngồi chia sẻ: “Cô Liên lúc mới về cụm nói nhỏ nhẹ và bẽn lẽn quá, còn bây giờ thì lúc nào cũng tươi vui, hay nói, hay cười”. Những chia sẻ đó đã giúp tôi hiểu được rằng, tuổi trẻ không chỉ sống vì những khoảnh khắc mà hãy sống cho ước mơ, cho tình yêu với công việc và hơn hết là cho sự trưởng thành

Thời gian có lẽ là đơn vị khó đo lường nhất, thấm thoát đã 5 năm tôi cùng TYM trưởng thành. Càng hăng say làm việc, càng tìm hiểu về nghề, tôi càng thấm thía và cảm nhận được sự quan tâm chân thành, sự chỉ bảo tận tình của các anh chị đồng nghiệp; cùng với sự gắn bó, chia sẻ của các cô chị thành viên TYM. Cứ như thế tôi thực hiện ước mơ theo cách riêng của tôi, hành trình trưởng thành của tôi đã góp phần nhỏ bé làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, từ đó tôi thêm yêu con đường mình đã chọn, công việc mình đang làm. Là cán bộ trẻ, mang trong mình nhiệt huyết và tình yêu với TYM, tôi mong muốn tiếp tục được cống hiến và gắn bó cùng TYM.
Đối với tôi, TYM thật sự ở trong tim.
“Chúc tuổi 30 của TYM và tôi luôn ấn tượng, mãi đẹp như thế!”
Yêu như chính mình!!!

Tin tức gần đây