Vũ Thị Liên

07/09/2022

Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn các vị lãnh đạo đáng kính của TYM trong giai đoạn 1992-2022 bởi vì các vị đã cho chúng tôi một quãng đời đáng sống, một quãng đời của yêu thương và chia sẻ.

  • Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn TYM bởi vì làm việc ở TYM tôi được thỏa sức với khả năng của bản thân.
  • Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn tất cả các đồng nghiệp ở TYM bởi vì họ đã luôn sát cánh bên tôi trên con đường sự nghiệp, trong cuộc sống, và cho tôi những niềm vui hàng ngày.
  • Tôi thật sự biết ơn công việc ở TYM bởi vì nó cho tôi rèn luyện kỹ năng sống, đức tính và đạo đức của bản thân.
  • Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn tập thể TYM Vĩnh Phúc bởi vì họ đã coi tôi như người thân trong gia đình.

Thời gian thấm thoát đã 22 năm khi tôi quyết tâm bước vào ngành tài chính vi mô, tôi đã bị “lôi cuốn” bởi những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chị em phụ nữ, tôi luôn mong được  góp sức để hỗ trợ họ vượt qua khó khăn và xác định đó là con đường tôi lựa chọn cho sự nghiệp của mình.

Và rồi chi nhánh Sóc Sơn 2, nay là TYM chi nhánh Sóc Sơn, Hà Nội là chiếc nôi đầu cho sự nghiệp của tôi. Ở một môi trường hoàn toàn mới lạ, các anh, chị cán bộ rất trẻ, họ đã làm việc ở đó trước tôi nhiều năm trước. Ở đây tôi bắt đầu được gặp gỡ cộng đồng. Chút bỡ ngỡ trong tôi những ngày đầu vì đây là môi trường không giống bất cứ điều gì tôi đã biết trước đó. Nhưng tôi thật may mắn, hạnh phúc vì có các anh, chị đồng nghiệp luôn sát cánh từng ngày giúp tôi yên tâm trong công việc. Cứ thế thời gian trôi đi, tôi được tổ chức phân công làm nhiệm vụ ở một nơi mới đó là đi mở chi nhánh 9 Bình Xuyên – nay là phòng giao dịch số 01 TYM chi nhánh Vĩnh Phúc. Từ đó tôi thấy TRÁCH NHIỆM của mình gắn liền với nơi đây, tôi cần làm việc để xứng đáng với NIỀM TIN của tổ chức, đặc biệt là của lãnh đạo TYM.

  • Tôi thật sự BIẾT ƠN nơi đây vì đã cho tôi quãng đời đáng nhớ trong hành trình cuộc đời của tôi, ở nơi đây tôi đã cùng các đồng nghiệp có những năm tháng đầy khó khăn, vất vả nhưng HÀO HÙNG bên nhau. Cứ mỗi dịp mở xã, mở cụm, nhìn thấy những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười HẠNH PHÚC của chị em phụ nữ là chúng tôi thấy mình đã không lãng phí bất kỳ phút giây nào cho công việc của mình.
  • Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn con đường tôi đang đi bởi nó giúp tôi đạt được điều mong muốn, cho tôi những người đồng nghiệp như ruột thịt, những thành viên, khách hàng như những người bạn thân, cho tôi một tổ ấm gia đình và một quê hương mới.

Tin tức gần đây