Vũ Thị Thái

01/12/2022

Tôi chỉ là một tiểu thương bán rau củ quả ngoài chợ nhỏ trong khối vì vậy cơ bản tiền vốn lưu động cũng không đáng là bao. Nhưng tôi thấy rằng trong cuộc sống không tránh khỏi những khó khăn, có những lúc phải cần đến số tiền lớn để giải quyết thì những gia đình có hoàn cảnh như tôi lại không có. Đặc biệt mỗi dịp lễ, tết là thời điểm gia đình cần một khoản tiền từ 15, 20 triệu đồng để lấy thêm hàng, mua sắm thêm cho gia đình khiến tôi không khỏi băn khoăn và lo lắng. Tôi đến với TYM cũng vì lẽ đó. TYM giải ngân nhanh, thủ tục lại đơn giản, điều đặc biệt là khi làm hồ sơ vay vốn không cần tài sản thế chấp, hình thức chia nhỏ ra để trả theo tuần hoặc theo tháng tùy bạn, chỉ cần đóng đều đặn và đúng lịch nên rất phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ của tôi. Cán bộ thu tiền vừa nhiệt tình, thân thiện, dễ gần. Bản thân tôi đả trải nghiệm và nhận thấy rất rõ tính ưu việt của TYM nên tôi đã tuyên truyền tới các chị em phụ nữ trong khối những ai thực sự muốn được tiếp cận TYM để hỗ trợ vốn vay phục vụ cho việc kinh doanh, làm nghề vừa và nhỏ thì thực sự rất cần.
Càng gắn bó, tôi càng nhận ra rằng TYM không những giúp phụ nữ khắc phục khó khăn, vươn lên làm giàu mà còn thể hiện tính nhân văn trong các hoạt động của mình. Hàng năm, tôi thấy rằng TYM chi ra một khoản tiền không nhỏ để tặng những phần quà ý nghĩa cho con của những chị em thành viên khó khăn trước thềm năm học mới, những chiếc chăn ấm, những suất quà vào dịp tết nguyên đán cho thành viên nghèo. TYM kết hợp với Hội liên Hiệp phụ nữ các cấp trao tặng những mái nhà tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, TYM quan tâm đến sức khỏe thành viên bằng cách khám bệnh miễn phí cho họ. Tặng quà tri ân những thành viên xuất sắc trong năm. TYM sôi nổi trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, các hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ trên địa bàn. Sự nhân văn của TYM còn thể hiện ở việc hỗ trợ, xóa nợ cho những thành viên vay vốn không may bị qua đời.
Từ khi đến với TYM tôi cảm thấy tự tin hẳn lên trong việc xoay vốn, an tâm buôn bán để tăng thu nhập cho gia đình. Chính vì vậy, tôi muốn lan truyền rộng rãi TYM đến nhiều phụ nữ hơn nữa, đặc biệt là những phụ nữ khó khăn đang rất cần vốn để kinh doanh vừa và nhỏ thì rất phù hợp và cần thiết.
Bản thân tôi sẽ gắn kết và luôn đồng hành cùng TYM

Tin tức gần đây