THÔNG CÁO BÁO CHÍ

05/10/2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tổ chức lễ kỷ niệm “TYM – 25 năm trung thành với sứ mệnh xã hội”

Ngày 06 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm  Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập TYM với chủ đề “TYM – 25 năm trung thành với sứ mệnh xã hội”. Đây là một sự kiện được TYM tổ chức nhằm đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của TYM từ năm 1992 đến nay.

Lễ kỉ niệm có sự hiện diện của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa – người khởi xướng, nâng bước trưởng thành của TYM trong bao năm qua và lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cùng các vị khách mời đến từ các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức quốc tế, cơ quan báo chí.

Ngoài báo cáo của TYM, chương trình sẽ có báo cáo của chuyên gia quốc tế về việc thực hiện khuyến nghị của chuyên gia độc lập về việc quản lý hiệu quả xã hội tại TYM. Bên cạnh đó, để khách mời được nghe trực tiếp ý kiến của người trong cuộc, TYM tổ chức tọa đàm với thành phần là thành viên của TYM, lãnh đạo địa phương và bạn bè quốc tế. Đồng thời, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cơ quan chủ quản TYM – sẽ có bài phát biểu chỉ đạo.

Với Lễ kỉ niệm này, TYM muốn khẳng định trong cả lịch sử và tương lai TYM luôn trung thành với sứ mệnh: “Cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, tạo cơ hội cho phụ nữ tham gia vào các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ”.

Song song Lễ kỉ niệm, TYM tổ chức “Phiên chợ xanh” trong 03 ngày từ 06-08/10/2017 nhằm hỗ trợ thành viên giới thiệu sản phẩm do chính họ sản xuất đến với người tiêu dùng thủ đô. Hội chợ là một trong những dịch vụ hỗ trợ phát triển kinh doanh của TYM dành cho thành viên và gắn liền với chuỗi cửa hàng giới thiệu và kết nối cho sản phẩm của thành viên TYM.

Share

Tin tức gần đây