Ban quản lý Quỹ Phát triển kinh tế – xã hội, Hội LHPN Tỉnh Quảng Nam thăm mô hình hoạt động TYM tại Nghệ An

04/04/2014

   

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Phát triển hoạt động xã hội có lồng ghép hoạt động giới ở Cam-pu-chia, Đông – ti – mo và Việt Nam” tại Quảng Nam, ngày 19/3/2014,  Ban quản lý Quỹ Phát triển kinh tế – xã hội, Hội LHPN Tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chuyến thăm quan mô hình hoạt động TYM tại Chi nhánh Hưng Nguyên – Nghệ An. 

 

Mục đích của chuyến thăm quan học tập này nhằm giúp cho cán bộ quản lý học hỏi, nghiên cứu tìm hiểu công tác quản lý, vận hành mô hình tín dụng trong triển khai hoạt động, giúp cho hoạt động của Quỹ Phát triển kinh tế – xã hội ngày càng hiệu quả hơn. Tại chi nhánh Hưng Nguyên, đoàn cán bộ Quỹ đã được  Ban giám đốc chi nhánh chia sẻ các thông tin về hoạt động của TYM, hoạt động của chi nhánh, tham dự họp cụm và các hoạt động khác tại Văn phòng chi nhánh.

Thông qua việc tìm hiểu, tham gia các  hoạt động thực tế của TYM,  các cán bộ trong đoàn đánh giá cao hiệu quả và những tác động của TYM đối với phụ nữ nghèo, phụ nữ có thu nhập thấp và gia đình họ. Trước khi kết thúc chuyến thăm quan học tập, đoàn cũng đã dành thời gian để thảo luận các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quỹ trong thời gian tới. Căn cứ kết quả thảo luận, đề xuất của các cán bộ tham gia học tập tại TYM, đại diện lãnh đạo Quỹ và Dự án tài trợ thống nhất sẽ tiếp tục nghiên cứu để có những thay đổi phù hợp trong chính sách, cơ chế hoạt động  nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, đảm bảo sự bền vững trong hoạt của Quỹ.

Chi nhánh Hưng Nguyên

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây