Cảm nghĩ cuối năm của người cán bộ TYM – Chi nhánh Diễn Châu

28/01/2024

Chào tháng Chạp năm Quý Mão – tháng cuối cùng của năm với những cung bậc cảm xúc lẫn lộn. Những đợt gió mùa xen lẫn những cơn mưa phùn càng khiến ta run rẩy trong cái rét… Nhưng đối với những cán bộ TYM – Chi nhánh Diễn Châu, tỉnh Nghệ An (Chi nhánh Diễn Châu), với tinh thần đoàn kết, năng động và nhiệt huyết với công việc đã tự sưởi ấm cho bản thân bằng những việc làm giúp đỡ các gia đình chị em phụ nữ biết cách tiếp cận với nguồn vốn tài chính vi mô nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao vị thế của mình trong xã hội. Nhìn lại một năm vừa qua, tập thể cán bộ chi nhánh Diễn Châu chúng tôi đã cố gắng không ngừng để có thể mang lại kết quả tốt nhất và hỗ trợ được nhiều nhất cho các khách hàng của mình.

Chi nhánh Diễn Châu vừa bước sang tuổi 14. Đó là một hành trình của sự nỗ lực rồi đến tin yêu từ những người cán bộ cho đến các chị em phụ nữ, người dân nơi đây. Chúng tôi rất tự hào vì đã trở thành một phần trong cuộc hành trình ý nghĩa này. Là người cán bộ tài chính vi mô làm việc tại chi nhánh Diễn Châu, chúng tôi đã thấy được lộ trình công việc cụ thể để phát triển, thành công trong sự nghiệp của mình từ chính hình ảnh của những người cán bộ đi trước. Đó là động lực mạnh mẽ nhất để các cán bộ không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân. Với những người cán bộ chi nhánh Diễn Châu nói riêng và người cán bộ làm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nói chung, mỗi ngày đi làm của chúng tôi không chỉ là niềm vui mà đó còn là thách thức. Những thách thức đòi hỏi chúng tôi phải luôn tuân thủ quy định, tận tâm với công việc, chừng mực trong hành xử và giữ gìn đạo đức nghề nghiệp. Chính những giá trị đó đã tạo nên một người cán bộ TYM không ngại khó, ngại khổ, rèn giũa những đức tính mạnh mẽ và say mê trong công việc.

Trong một năm đầy biến động của nền kinh tế và nhiều thách thức nhưng với cán bộ TYM chi nhánh Diễn Châu chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện hồ sơ và giải ngân cho khách hàng kịp thời và đúng quy định, quan tâm, đồng hành và tư vấn cho các chị em phụ nữ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích và có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động cộng đồng mà TYM tổ chức. Những kết quả đó cùng với sự tin yêu của khách hàng và ghi nhận từ chính quyền địa phương, các ban ngành và người dân đã tạo ra niềm hạnh phúc, những phút giây thăng hoa trong công việc của mỗi chúng tôi.

Tạm biệt năm 2023, chúng tôi chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với những nỗ lực và khát vọng mới. Tập thể cán bộ chi nhánh Diễn Châu sẽ cố gắng hết mình để đóng góp vào sự Đoàn kết, Sáng tạo và Phát triển của toàn bộ gia đình TYM.

Viết Thảo

TYM – Chi nhánh Diễn Châu

Share

Tin tức gần đây