Cán bộ tín dụng xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2020: Lương Thị Thuy của TYM – Chi nhánh Nam Trực, Nam Định

09/02/2021

Ngày 05/02/2021 chị Lương Thị Thuy, Cán bộ TYM – Chi nhánh Nam Trực, Nam Định đã vinh dự nhận giải thưởng Cán bộ tín dụng xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2020.

Chị Lương Thị Thuy sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo làm nông nghiệp. Năm 2011 chị Thuy bắt đầu làm việc tại TYM. Trong chín năm gắn bó với TYM, chị Thuy luôn là người xung phong làm việc tại các đơn vị mới trên địa bàn tỉnh Nam Định dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Bản thân sức khoẻ không tốt từ nhỏ, chồng đi làm xa, thế nhưng chị chưa một lần nản chí, hàng ngày vẫn đến với các chị em để đem lại các điều tốt đẹp hơn cho các chị với nụ cười trên môi. Với giải thưởng Cán bộ tín dụng xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chị Thuy được ghi nhận không chỉ với những kết quả xuất sắc trong công việc chuyên môn mà còn với sự tận tâm và tinh thần xung kích sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các địa bàn mới. Với thành viên, chị không đơn thuần là một cán bộ kỹ thuật mà còn là một người bạn đặc biệt luôn quan tâm, gần gũi và chia sẻ về tinh thần cũng như vật chất.

Đây là giải thưởng thường niên do Whole Planet Foundation tổ chức nhằm tôn vinh các cán bộ tín dụng tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đến nay, đã có 7 cán bộ TYM được vinh danh trong khuôn khổ chương trình này.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây