Cán bộ tín dụng xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2020: Lương Thị Thuy của TYM – Chi nhánh Nam Trực, Nam Định

09/02/2021

Ngày 05/02/2020 chị Lương Thị Thuy, Cán bộ TYM – Chi nhánh Nam Trực, Nam Định đã vinh dự nhận giải thưởng Cán bộ tín dụng xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2020.

Chị Lương Thị Thuy sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo làm nông nghiệp. Năm 2011 chị Thuy bắt đầu làm việc tại TYM. Trong chín năm gắn bó với TYM, chị Thuy luôn là người xung phong làm việc tại các đơn vị mới trên địa bàn tỉnh Nam Định dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Bản thân sức khoẻ không tốt từ nhỏ, chồng đi làm xa, thế nhưng chị chưa một lần nản chí, hàng ngày vẫn đến với các chị em để đem lại các điều tốt đẹp hơn cho các chị với nụ cười trên môi. Với giải thưởng Cán bộ tín dụng xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chị Thuy được ghi nhận không chỉ với những kết quả xuất sắc trong công việc chuyên môn mà còn với sự tận tâm và tinh thần xung kích sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các địa bàn mới. Với thành viên, chị không đơn thuần là một cán bộ kỹ thuật mà còn là một người bạn đặc biệt luôn quan tâm, gần gũi và chia sẻ về tinh thần cũng như vật chất.

Đây là giải thưởng thường niên do Whole Planet Foundation tổ chức nhằm tôn vinh các cán bộ tín dụng tiêu biểu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đến nay, đã có 7 cán bộ TYM được vinh danh trong khuôn khổ chương trình này.

Share

Tin tức gần đây

Thông báo tạm hoãn lịch thi tuyển và gia hạn thời gian nhận hồ sơ

Do tình hình dịch Covid – 19 đang có xu hướng diễn …

Share
Đọc thêm tại đây
Chuyển đổi số và số hóa dịch vụ tài chính vi mô, hướng tới tài chính toàn diện

Ngày 13/5/2021, TYM đã phối hợp với công ty Techplus Solution tổ …

Share
Đọc thêm tại đây
Thành viên TYM – chi nhánh Vĩnh Phúc tham quan mô hình điển hình của phụ nữ

Ngày 12/04/2021, TYM – chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức cho các …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hỗ trợ xây nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ tại Lào Cai

Ngày 12/04/2021, TYM và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lào Cai …

Share
Đọc thêm tại đây