Cán bộ TYM nhận giải thưởng quốc tế tôn vinh cán bộ tín dụng tiêu biểu

06/12/2023

Năm 2023, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang – cán bộ kỹ thuật của Phòng Giao dịch số 02 thuộc TYM – Chi nhánh Đô Lương, Nghệ An đã vinh dự nhận giải thưởng cán bộ tín dụng tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng cán bộ tín dụng tiêu biểu được tổ chức và trao tặng bởi tổ chức Whole Planet Foundation nhằm đánh giá và tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các cán bộ tín dụng trong khu vực. Nguyễn Thị Quỳnh Trang là cán bộ thứ  9 của TYM được vinh danh trong khuôn khổ Giải thưởng này.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã gắn bó với công việc tại TYM suốt 11 năm. Trong khoảng thời gian này, chị đã khẳng định vai trò của mình thông qua việc vận động hơn 800 phụ nữ tham gia TYM để vay vốn phát triển kinh tế, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và cộng đồng. Hiện nay, Quỳnh Trang đang quản lý 690 khách hàng, trong đó có hơn 200 người là phụ nữ dân tộc thiểu số tại huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

“Tôi hiểu rõ sứ mệnh của TYM là tạo cơ hội cho chị em phụ nữ tham gia vào các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ. Là một cán bộ của TYM, tôi cam kết tiếp tục nỗ lực mỗi ngày không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, duy trì tinh thần làm việc tận tâm và nhiệt huyết. Mục tiêu của tôi là tạo ra nhiều hành động thiết thực và giá trị, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của các thành viên TYM, đặc biệt là chị em phụ nữ nghèo, yếu thế, và các chị em đang sinh sống ở miền núi và là dân tộc thiểu số”, chị Quỳnh Trang chia sẻ.

Sự thành công và đóng góp của chị Quỳnh Trang không chỉ là niềm tự hào của TYM mà còn là nguồn động viên lớn cho tất cả cán bộ tín dụng, đồng thời thể hiện sức mạnh và cam kết của TYM trong việc thực hiện sứ mệnh xã hội, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

Đọc thêm câu chuyện về Quỳnh Trang tại đây 

Share

Tin tức gần đây