CHỊ ĐẶNG THI VINH NHẬN GIẢI THƯỞNG CÁN BỘ TÍN DỤNG TIÊU BIỂU XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

03/02/2016

Tháng 1/2016, tại Hội nghị tổng kết hoạt động TYM 2015, chị Đặng Thị Vinh – cán bộ kĩ thuật chi nhánh Nghị Lộc, Nghệ An đã vinh dự nhận giải thưởng Cán bộ tín dụng tiêu biểu xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khuôn khổ Giải thưởng Tôn vinh cán bộ tín dụng xuất sắc tiêu biểu của các tổ chức tài chính vi mô do tổ chức Whole Planet tổ chức.

Tại Hội nghị, ông Joerg Teumer – chuyên gia Đức, một người bạn lớn của TYM và Hội đã đại diện trao giải thưởng này cho chị. Được biết trong khuôn khổ Giải thưởng với 13 quốc gia tham dự giải, chị Đặng Thị Vinh là người đạt giải cao nhất với thành tích xuất sắc và nổi bật nhất. Giải thưởng không chỉ đem lại cho cá nhân chị Vinh niềm vinh dự lớn lao mà còn đem lại niềm tự hào cho chi nhánh Nghi Lộc, đơn vị mà chị đã gắn bó 13 năm công tác tại TYM và đã góp phần vào thành công của chị hôm nay.

Đây là năm thứ 2 cán bộ TYM vinh dự được nhận Giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này, trước đó, năm 2014, chị Nguyễn Thị Hằng, cán bộ kĩ thuật chi nhánh Ý Yên, Nam Định đã đạt giải Cán bộ tín dụng xuất sắc nhất đồng thời được bình chọn là cán bộ có tinh thần làm việc nhóm tốt nhất trong cuộc chiến chống lại đói nghèo.

Sự ghi nhận thành tích của cán bộ TYM trong giải thưởng này cũng đã góp phần nâng cao hình ảnh của TYM đối với bạn bè trong nước và quốc tế.

Chi nhánh Nghi Lộc

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây