Chi nhánh TP Bắc Ninh hỗ trợ 3 công trình Nông thôn mới và ra mắt hoạt động tại 2 xã, phường

10/10/2023

TYM chi nhánh thành phố Bắc Ninh trao tặng thiết bị phòng cháy, chữa cháy cho Trường Mầm non Phù Lương (thị xã Quế Võ)

Trong 2 ngày 28 và 29/9/2023, TYM Chi nhánh thành phố Bắc Ninh tổ chức bàn giao hỗ trợ 3 công trình “Nông thôn mới” cho các địa phương và ra mắt hoạt động tại 2 xã, phường trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, chi nhánh đã bàn giao thiết bị phòng cháy, chữa cháy cho Trường Mầm non Phù Lương (thị xã Quế Võ); một số trang thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Đông Tiến (huyện Yên Phong); hỗ trợ kinh phí trang bị giá sách và một số đầu sách cho thư viện Trường Tiểu học Song Hồ (thị xã Thuận Thành), mỗi công trình trị giá 15 triệu đồng.

Tính đến nay, TYM – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh đã trao tặng 15 công trình “Nông thôn mới” cho các xã, phường, thị trấn đồng thời hỗ trợ xây dựng 05 Mái ấm tình thương cho phụ nữ là thành viên TYM có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần đồng hành cùng chính quyền địa phương nâng cao các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, giúp nhân dân địa phương được hưởng những dịch vụ xã hội với chất lượng tốt hơn.

Lãnh đạo TYM chi nhánh thành phố Bắc Ninh trao hỗ trợ “Nông thôn mới” cho trường Tiểu học Song Hồ (thị xã Thuận Thành)

Cũng trong dịp này, TYM – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh tiếp tục triển khai hoạt động tại phường Nhân Hòa (thị xã Quế Võ) và xã Đông Cứu (huyện Gia Bình). Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 325 thôn tại 74 xã, phường, thị trấn có hoạt động TYM với tổng số 332 cụm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Với gần 12.000 khách hàng, TYM – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh đạt dư nợ 165 tỷ đồng, dư tiết kiệm 124 tỷ đồng. Với những kết quả đã đạt được, TYM – Chi nhánh thành phố Bắc Ninh ngày càng thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ tài chính (vốn vay, tiết kiệm) và phi tài chính (dịch vụ phát triển kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, hoạt động thiện nguyện…), tạo cơ hội cho phụ nữ, nhất là phụ nữ yếu thế tham gia vào các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ.

Thu Huyền

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM khai trương chi nhánh thứ hai tại tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 14/8/2023, tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã diễn …

Share
Đọc thêm tại đây