CHỦ TỊCH HỘI LHPN VIỆT NAM THĂM HOẠT ĐỘNG TYM TẠI THANH HÓA

24/03/2017

Sáng nay, ngày 24/3/2017,trong chương trình làm việc tại tỉnh Thanh Hóa đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đến thăm TYM – chi nhánh Thanh Hóa và dự họp cụm 29 xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn. 

Buổi sinh hoạt tháng 3 của cụm 29 xã Quảng Hùng vẫn được diễn ra bình thường với những nội dung như đánh giá hoạt động trong tháng, xét vốn vay cho thành viên có nhu cầu và tuyên truyền bảo vệ môi trường, khuyến khích chị em tham gia cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” của Hội…đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp của các chị em cho cụm, cho TYM và cho hoạt động Hội ngày một phát triển hơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ niềm vui khi trực tiếp xuống tham dự họp cùng với cụm, đặc biệt chứng kiến chị em thành viên với bộ đồng phục màu xanh hi vọng, đọc 5 điều cam kết, hát bài hát “Dự án ca”  trong một bầu không khí vui vẻ, phấn khởi. Đồng chí đã lắng nghe những ý kiến của thành viên về hoạt động TYM tại địa phương trong 14 năm qua và biết giờ đây các chị đã trưởng thành, thoát nghèo bền vững và ổn định kinh tế gia đình. Tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo của thành viên trong cụm cũng vì thế mà đã giảm xuống dưới 3%. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà cũng bày tỏ sự cảm kích trước những phấn đấu không mệt mỏi của các chị để nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình và vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày nay. Với hoạt động của Hội nói chung và TYM nói riêng trong thời gian tới đồng chí sẽ có những chỉ đạo cụ thể để có thêm nhiều sự hỗ trợ cho phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh về chuyến thăm của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà:

Chi nhánh Thanh Hóa

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây