Chương trình Công nhận Cá nhân và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam – CMA 2014

05/07/2014

Trong khuôn khổ giải thưởng của Chương trình Công nhận Cá nhân và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam 2014 (gọi tắt là Chương trình CMA 2014), năm nay, TYM vinh dự đạt danh hiệu Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu hướng tới người nghèo. Đồng thời 2 thành viên vay vốn TYM cũng vinh dự đạt giải thưởng này, đó là: chị Nguyễn Thị Luyến – chi nhánh Bắc Ninh– đạt danh hiệu Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, chị Ninh Thị Hưng – chi nhánh Ý Yên (Nam Định) – đạt danh hiệu Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế. Năm nay, giải thưởng không xét danh hiệu cán bộ tín dụng xuất sắc.

Đây là lần thứ 8 TYM tham gia giải thưởng của Chương trình CMA, 7 năm liền TYM đạt danh hiệu Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu xuất sắc nhất, năm nay, TYM không tham gia cho hạng mục giải thưởng này.

Chị Ninh Thị Hưng cùng chồng sở hữu một xưởng chuyên đục lèo tại Ý Yên – Nam Định (áo hồng)
Xưởng khâu bao tải của chị Nguyễn Thị Luyến có thể tạo việc làm thường xuyên cho 15 chị em trong thôn  (áo xanh nhạt bên trái)

Ngày 11/12/2014, tại Hà Nội, các cá nhân, tổ chức đạt giải sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng CMA 2014. Bên cạnh đó, Chương trình CMA năm nay sẽ tổ chức cho các Doanh nhân vi mô, các đại diện các tổ chức đạt giải thăm quan một số địa danh nổi tiếng của Hà Nội.

Chương trình CMA là một hoạt động thường niên toàn cầu do Quỹ Citi/ Ngân hàng Citi – Việt Nam thành lập và bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2007. Chương trình nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nhân vi mô đã có những sáng kiến trong việc sử dụng vốn vay hiệu quả, các tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu đã có những đóng góp đáng kể trong quá trình thực hiện Đề án xây dựng và phát triển hệ thống tài chính vi mô bền vững tại Việt Nam đến năm 2020, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của đất nước.

Đến nay, giải thưởng CMA đã được trao cho  340 Khách hàng Tài chính vi mô tiêu biểu, 114 Cán bộ tín dụng xuất sắc, và  56 Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu tại Việt Nam. Trong đó, TYM có 81 thành viên vay vốn và 18 cán bộ tín dụng xuất sắc được vinh danh.

Thu Trang

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây