Chương trình Công nhận Cá nhân và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam – CMA 2014

05/07/2014

Trong khuôn khổ giải thưởng của Chương trình Công nhận Cá nhân và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam 2014 (gọi tắt là Chương trình CMA 2014), năm nay, TYM vinh dự đạt danh hiệu Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu hướng tới người nghèo. Đồng thời 2 thành viên vay vốn TYM cũng vinh dự đạt giải thưởng này, đó là: chị Nguyễn Thị Luyến – chi nhánh Bắc Ninh– đạt danh hiệu Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, chị Ninh Thị Hưng – chi nhánh Ý Yên (Nam Định) – đạt danh hiệu Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế. Năm nay, giải thưởng không xét danh hiệu cán bộ tín dụng xuất sắc.

Đây là lần thứ 8 TYM tham gia giải thưởng của Chương trình CMA, 7 năm liền TYM đạt danh hiệu Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu xuất sắc nhất, năm nay, TYM không tham gia cho hạng mục giải thưởng này.

Chị Ninh Thị Hưng cùng chồng sở hữu một xưởng chuyên đục lèo tại Ý Yên – Nam Định (áo hồng)
Xưởng khâu bao tải của chị Nguyễn Thị Luyến có thể tạo việc làm thường xuyên cho 15 chị em trong thôn  (áo xanh nhạt bên trái)

Ngày 11/12/2014, tại Hà Nội, các cá nhân, tổ chức đạt giải sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng CMA 2014. Bên cạnh đó, Chương trình CMA năm nay sẽ tổ chức cho các Doanh nhân vi mô, các đại diện các tổ chức đạt giải thăm quan một số địa danh nổi tiếng của Hà Nội.

Chương trình CMA là một hoạt động thường niên toàn cầu do Quỹ Citi/ Ngân hàng Citi – Việt Nam thành lập và bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2007. Chương trình nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nhân vi mô đã có những sáng kiến trong việc sử dụng vốn vay hiệu quả, các tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu đã có những đóng góp đáng kể trong quá trình thực hiện Đề án xây dựng và phát triển hệ thống tài chính vi mô bền vững tại Việt Nam đến năm 2020, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của đất nước.

Đến nay, giải thưởng CMA đã được trao cho  340 Khách hàng Tài chính vi mô tiêu biểu, 114 Cán bộ tín dụng xuất sắc, và  56 Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu tại Việt Nam. Trong đó, TYM có 81 thành viên vay vốn và 18 cán bộ tín dụng xuất sắc được vinh danh.

Thu Trang

Share

Tin tức gần đây

Thành viên TYM – chi nhánh Vĩnh Phúc tham quan mô hình điển hình của phụ nữ

Ngày 12/04/2021, TYM – chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức cho các …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo trúng tuyển

Căn cứ vào kết quả tuyển dụng cán bộ quý I/2021 ngày …

Share
Đọc thêm tại đây
Tài chính toàn diện – một trụ cột trong phát triển bền vững

Để góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao thu nhập và …

Share
Đọc thêm tại đây
Tài chính vi mô tiếp sức hiệu quả cho phụ nữ nghèo

Trong hành trình gắn bó với TYM, mang đồng vốn nhỏ đến …

Share
Đọc thêm tại đây
Thành viên TYM hưởng ứng cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021

Hưởng ứng cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 do Hội …

Share
Đọc thêm tại đây