Chương trình Công nhận Cá nhân và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam – CMA 2014

05/07/2014

Trong khuôn khổ giải thưởng của Chương trình Công nhận Cá nhân và Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam 2014 (gọi tắt là Chương trình CMA 2014), năm nay, TYM vinh dự đạt danh hiệu Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu hướng tới người nghèo. Đồng thời 2 thành viên vay vốn TYM cũng vinh dự đạt giải thưởng này, đó là: chị Nguyễn Thị Luyến – chi nhánh Bắc Ninh– đạt danh hiệu Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững, chị Ninh Thị Hưng – chi nhánh Ý Yên (Nam Định) – đạt danh hiệu Khách hàng có mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế. Năm nay, giải thưởng không xét danh hiệu cán bộ tín dụng xuất sắc.

Đây là lần thứ 8 TYM tham gia giải thưởng của Chương trình CMA, 7 năm liền TYM đạt danh hiệu Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu xuất sắc nhất, năm nay, TYM không tham gia cho hạng mục giải thưởng này.

Chị Ninh Thị Hưng cùng chồng sở hữu một xưởng chuyên đục lèo tại Ý Yên – Nam Định (áo hồng)
Xưởng khâu bao tải của chị Nguyễn Thị Luyến có thể tạo việc làm thường xuyên cho 15 chị em trong thôn  (áo xanh nhạt bên trái)

Ngày 11/12/2014, tại Hà Nội, các cá nhân, tổ chức đạt giải sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng CMA 2014. Bên cạnh đó, Chương trình CMA năm nay sẽ tổ chức cho các Doanh nhân vi mô, các đại diện các tổ chức đạt giải thăm quan một số địa danh nổi tiếng của Hà Nội.

Chương trình CMA là một hoạt động thường niên toàn cầu do Quỹ Citi/ Ngân hàng Citi – Việt Nam thành lập và bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2007. Chương trình nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nhân vi mô đã có những sáng kiến trong việc sử dụng vốn vay hiệu quả, các tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu đã có những đóng góp đáng kể trong quá trình thực hiện Đề án xây dựng và phát triển hệ thống tài chính vi mô bền vững tại Việt Nam đến năm 2020, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của đất nước.

Đến nay, giải thưởng CMA đã được trao cho  340 Khách hàng Tài chính vi mô tiêu biểu, 114 Cán bộ tín dụng xuất sắc, và  56 Tổ chức Tài chính vi mô tiêu biểu tại Việt Nam. Trong đó, TYM có 81 thành viên vay vốn và 18 cán bộ tín dụng xuất sắc được vinh danh.

Thu Trang

Share

Tin tức gần đây

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Hội thảo“Nâng cao năng lực tiếp cận công …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng về các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc …

Share
Đọc thêm tại đây
LÃNH ĐẠO HỘI LHPN VIỆT NAM ĐẾN THĂM GIA ĐÌNH THÀNH VIÊN TYM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 08/10/2020, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng …

Share
Đọc thêm tại đây
Hội phụ nữ Đô Lương tổ chức hội thi – Tìm hiểu kiến thức về hội LHPN và TYM 2020

Sáng ngày 24/9/2020, tại xã Hiến Sơn, hội LHPN huyện phối hợp …

Share
Đọc thêm tại đây