Cuộc thi cho thành viên chào mừng 30 năm truyền thống TYM

15/07/2022

Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về Hội LHPN Việt Nam và TYM” và cuộc thi “Nét đẹp thành viên TYM” là hai trong những hoạt động lớn mà tổ chức muốn tri ân hướng đến các chị em phụ nữ là thành viên nhân dịp chào mừng 30 năm truyền thống TYM (1992-2022).

Dấu mốc 30 năm của TYM đánh dấu bước phát triển kể từ lúc còn là một dự án cho đến khi trở thành một tổ chức tài chính vi mô đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép chính thức.

30 năm TYM đồng hành, sát cánh cùng chị em phụ nữ trong hành trình xóa đói giảm nghèo, cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao năng lực và vị thế.

TYM chứng kiến hàng trăm nghìn chị em đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu và tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

TYM tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về Hội LHPN Việt Nam và TYM” với mong muốn được cùng chị em thành viên cũng là hội viên phụ nữ nâng cao hiểu biết về lịch sử hoạt động Hội LHPN Việt Nam, đồng thời điểm lại những hoạt động, sản phẩm dịch vụ của TYM, những lợi ích và hiệu quả mà TYM đã và đang đem lại cho chị em trong 30 năm đồng hành tiếp bước.

Bài dự thi được thiết kế bao gồm những câu hỏi về lịch sử hình thành, phát triển và những thông tin cơ bản về Hội LHPN Việt Nam và về TYM.

Link dự thi tại đây

Với cuộc thi cuộc thi “Nét đẹp thành viên”, thông qua Cuộc thi để tôn vinh những tấm gương thành viên điển hình, gương mẫu, nghị lực, làm động lực cho nhiều chị em trên khắp các vùng miền tiếp tục gắn bó với TYM, cùng TYM phát triển, nâng cao mọi mặt đời sống của cá nhân, gia đình, và có ích cho xã hội.

–     Bài dự thi là những ý tưởng sáng tạo của thành viên dự thi và thể hiện dưới hình thức là các bức ảnh, bức vẽ kèm theo 1 nội dung minh họa dưới dạng bài hát/bài viết/bài thơ/câu chuyện vui hoặc videoclip (khoảng 150 từ) … có nội dung và chủ đề thuộc một trong 3 chủ đề sau:

o    Nét đẹp thành viên trong hành trình cùng TYM lao động sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho gia đình.

o    Nét đẹp thành viên trong các hoạt động tương hỗ, giúp đỡ nhau.

o    Nét đẹp thành viên nghị lực, vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Thời gian diễn ra hai cuộc thi từ ngày 15/7 đến hết ngày 30/9/2022.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây