Đào tạo về “Giới – Kinh doanh” cho khách hàng TYM

31/08/2011

Đào tạo Giới và Kinh doanh tại chi nhánh Quảng Xương, Thanh Hóa

Được sự tài trợ của dự án Cordaid – Hà Lan, từ tháng 6/2011, TYM chi nhánh Quảng Xương – Thanh Hóa đã thực hiện đào tạo cho thành viên tại huyện Tĩnh Gia về “Giới và Kinh doanh”. Đến nay, TYM chi nhánh Quảng Xương đã tổ chức được 9 lớp đào tạo cho 280 thành viên. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo lần này là tất cả các thành viên mới đều được tham dự. 

Giảng viên của khoá đào tạo là đội ngũ lãnh đạo của TYM chi nhánh Quảng Xương – những người đã qua đào tạo TOT và trực tiếp giảng dậy nhiều lớp về “Giới và Kinh doanh”. Đến với khóa học, chị em được tìm hiểu rõ hơn về giới và giới tính; ý nghĩa của bình đẳng giới; khởi sự kinh doanh – những điểm cần chú ý; kinh doanh sản xuất kết hợp với bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững. Với phương châm học đi đôi với hành, chị em không chỉ được học tập, trao đổi với kinh nghiệm mà còn được được tham gia các hoạt động nhóm hoặc tự hoá mình vào vai trò của các chủ cửa hàng, chủ cơ sở sản xuất để đưa ra các phương án sản xuất kinh doanh, chiến lược quảng cáo,…

Khoá học được thành viên hưởng ứng và đánh giá cao về nội dung, phương pháp và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên. Kết thúc khoá học, mỗi học viên đều ấp ủ những ý tưởng riêng đồng thời chị em cũng mong muốn TYM sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn bổ ích như vậy để ngày càng nhiều chị em được tham dự.

Chi nhánh Quảng Xương

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây