Đoàn ADA thăm và làm việc tại Quỹ TYM

20/07/2010

Ngày 20 tháng 7 năm 2010, các chuyên gia của tổ chức ADA đã đến thăm và làm việc với Quỹ TYM. Là một trong những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tài chính vi mô tại Luxembourg, trong quá trình hoạt động, ADA luôn coi trọng các hoạt động tạo lập và phát triển sản phẩm tài chính mới, hỗ trợ nghiên cứu, tạo dựng mối quan hệ hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức tài chính vi mô đang trong tiến trình chuyên nghiệp hóa. Hiện nay ADA đang hỗ trợ TYM trong quá trình nghiên cứu, triển khai sản phẩm vốn tháng.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Quỹ lần này, các chuyên gia của tổ chức ADA đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc Quỹ để tìm hiểu thông tin về hoạt động của TYM, cơ hội hợp tác đầu tư vốn vay đối với TYM. Đoàn cũng đã đi thăm, tìm hiểu tình hình sử dụng, quản lý nguồn vốn và hiệu quả các dự án tăng thu nhập của 2 chị em đang sử dụng vốn tháng tại chi nhánh 4 Kim Động và làm viêc với cán bộ khu vực Hưng Yên –  khu vực đang thực hiện thí điểm sản phẩm vốn tháng.

Kết thúc chuyến thăm các chuyên gia của tổ chức ADA đã đánh giá cao kết quả TYM đã đạt được đặc biệt là kết quả xếp hạng tổ chức năm 2009 đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ TYM trong quá trình phát triển.

Vân Phạm

Share

Tin tức gần đây