Đoàn cán bộ Hội Phụ nữ Lào thăm và làm việc tại Quỹ Tình thương chi nhánh 1 Sóc Sơn

03/11/2010

Trong thời gian tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ công tác phụ nữ tại Trường cán bộ Phụ nữ Trung ương, ngày 27/10/2010, Đoàn cán bộ Trung ương Hội phụ nữ Lào đã tới thăm và làm việc với Hội LHPN huyện Sóc Sơn và Quỹ Tình thương chi nhánh Sóc Sơn 1.

Đây là chuyến đi thực địa của Đoàn nhằm trao đổi kinh nghiệm về việc xây dựng tổ chức Hội tại cơ sở và học hỏi thêm kinh nghiệm xây dựng triển khai mô hình tín dụng, tiết kiệm cho phụ nữ.

Bên cạnh việc nắm bắt các thông tin về hoạt động Hội tại Sóc Sơn, Đoàn đã được nghe giới thiệu về hoạt động của Quỹ Tình thương nói chung và hoạt động Quỹ Tình thương tại huyện Sóc Sơn nói riêng. Trong chuyến đi này, Đoàn cán bộ Hội Phụ nữ Lào còn được tham gia các hoạt động của Quỹ Tình thương tại cơ sở thông qua việc tham dự buổi sinh hoạt tháng của cụm 17 thôn Dược Thượng xã Tiên Dược.

Đại diện Đoàn cán bộ Hội PN Lào, đồng chí Bounsone VORLASANE – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bolikhamxay đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động và những lợi ích xã hội Quỹ đã đem lại cho thành viên và  bày tỏ mong muốn tiếp tục được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về  phương pháp tổ chức, hoạt động tài chính vi mô của Quỹ Tình thương để từ đó nghiên cứu, áp dụng vào điều kiện cụ thể tại Lào…

Trần Thị Tuyết Nhung

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây