ĐOÀN NGHỊ VIỆN BANG SAXONY – ĐỨC ĐẾN THĂM CỤM 25 CHI NHÁNH Ý YÊN – NAM ĐỊNH

23/05/2017

Ngày 11/05/2017 vừa qua, cụm 25 – thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định đã vui mừng được tiếp các đại biểu từ đoàn nghị viện bang Saxony- Đức đến thăm và tìm hiểu về hoạt động của TYM.

25 nghệ sĩ của bang Saxony – Đức đã tham dự buổi họp cụm cùng với các chị em thành viên TYM. Sau khi lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động trong 20 năm vừa qua của cụm 25 và phương hướng hoạt động năm 2017 đoàn cũng được dự buổi sinh hoạt chuyên đề về chủ đề “5 không 3 sạch” của cụm. “5 không 3 sạch” là một trong những phong trào nổi bật được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động tới toàn thể hội viên phụ nữ và được chị em nhiệt tình hưởng ứng.

Đoàn đại biểu tỏ ra rất thích thú khi lần đầu tiên tham dự buổi họp cụm như thế này

Sau buổi họp cụm , đoàn đã đến thăm nhà của hai thành viên: thành viên Vũ Thị Pha cụm 31 và thành viên Trần Thị Phương cụm 77 của TYM – chi nhánh Ý Yên. Hiện tại cả hai chị đều đang vay vốn và cũng như nhận được nhiều hỗ trợ khác của TYM. Chị Vũ Thị Pha là thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện tại đang vay vốn chính sách của TYM và sẽ được TYM hỗ trợ xây nhà Mái ấm tình thương trong năm nay.Chị Trần Thị Phương là thành viên trưởng thành của chi nhánh, có tình hình kinh tế ổn định và đang được vay vốn lớn của TYM để đầu tư vào xưởng mộc của gia đình.

Chia tay với các chị em thành viên của TYM – Chi nhánh Ý Yên, Nam Định, đoàn đại biểu Nghị viện bang Saxony, Đức mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội trở lại thăm và hỗ trợ phụ nữ Việt Nam.

Đoàn đến thăm nhà của thành viên chi nhánh


Chi nhánh Ý Yên, Nam Định

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây