Gần 2000 ly sữa và những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ con khách hàng khó khăn TYM

31/07/2013

Thực hiện kế hoạch hoạt động “Tình nguyện vì đàn em thân yêu”, ngày 26/7/2013, trước sự chứng kiến của đại diện Hội Phụ nữ 3 huyện của tỉnh Thái Nguyên, Đoàn thanh niên TYM với sự hỗ trợ của hãng sữa TH True Milk đã trao gần 2000 ly sữa và 50 suất quà cho các em nhỏ là con khách hàng khó khăn của TYM trên địa bàn.

Nhận thức sâu sắc về sứ mệnh của tổ chức trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo, cải thiện địa vị của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, hàng năm, Đoàn thanh niên TYM thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện tặng quà cho các khách hàng khó khăn của TYM cũng như một số hoàn cảnh khó khăn khác trong cộng đồng.

Năm 2013, chi đoàn TYM hướng tới đối tượng là các em nhỏ con các chị em nghèo tại các địa bàn Phổ Yên, Phú Bình, Định Hóa và thị xã Sông Công. Các em đều là con khách hàng TYM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng vẫn luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

Với nguồn quỹ hạn chế, để chuẩn bị được 50 suất quà, chi đoàn đã tích cực vận động quyên góp từ các đoàn viên, từ cán bộ của TYM cũng như xin hỗ trợ mua sách, truyện giá ưu đãi từ Nhà xuất bản Phụ Nữ. Mỗi xuất quà cho các em bao gồm sách/truyện giúp phát triển tư duy, một số đồ dùng học tập, đèn học cho các em và đặc biệt là mỗi em được nhận 1 thùng sữa tương đương với 40 ly sữa từ hãng sữa TH True Milk – một hãng sữa có uy tín và thương hiệu nổi tiếng.

Mỗi phần quà gửi tới các em tuy nhỏ nhưng gửi gắm trong đó là tình cảm, niềm tin và hy vọng của các đoàn viên thanh niên TYM, của hãng sữa TH True Milk. Hy vọng rằng cuộc sống của các em cùng gia đình sẽ bớt khó khăn hơn, các em có cơ hội có được các điều kiện vui chơi, học tập đầy đủ như rất nhiều các trẻ em khác và các em sẽ luôn luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, mầm non tương lai của đất nước. Hoạt động tặng quà của Đoàn thanh niên TYM được lãnh đạo địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Đoàn thanh niên TYM sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động ý nghĩa này hàng năm.

Trong chuyến đi này, nhân kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Đoàn thanh niên TYM đã tổ chức cho đoàn viên chi đoàn thăm quan Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên, Khu di tích lịch sử ATK nằm trong quần thể di tích Việt Bắc. Chuyến đi đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa đối với mọi đoàn viên chi đoàn TYM, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử của dân tộc cho các đoàn viên, đặc biệt các đoàn viên trẻ của chi đoàn.

Chi đoàn TYM 

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây