Hà Đông – quận nội thành đầu tiên ở Hà Nội triển khai hoạt động TYM

03/03/2020

Phó bí thư thường trực Quận Ủy Nguyễn Văn Trường chúc mừng TYM ra mắt hoạt động tại Hà Đông

Sau bốn tháng triển khai hoạt động tại quận Hà Đông, được sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương cùng các cấp Hội phụ nữ, TYM đã bước đầu đạt được những kết quả khả quan tại đây.

Ngày 16/10/2019, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, và tạo điều kiện của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp, TYM đã tổ chức lễ ra mắt triển khai hoạt động tại quận Hà Đông thành phố Hà Nội. Địa bàn Hà Đông thuộc quản lý của TYM – Chi nhánh Mê Linh. Đây là địa bàn gần trung tâm thành phố Hà Nội nhất mà TYM đã triển khai tính đến cuối tháng 02/2020. Điều này sẽ giúp cho những chị em phụ nữ thu nhập thấp và các khách hàng trên địa bàn trung tâm thành phố Hà Nội có cơ hội được tiếp cận với nguồn vốn của TYM cũng như gửi tiết kiệm tại TYM.

Tính đến hết tháng 02/2020, tại Hà Đông TYM đang hoạt động tại 02 phường Phúc La và Dương Nội với 145 thành viên/khách hàng và quản lý 4,3 tỷ đồng dư nợ vốn vay. Hiện tại các thành viên vay vốn tại 2 phường chủ yếu là buôn bán, kinh doanh nhỏ vì vậy rất phù hợp phương thức hoàn trả dần tại TYM. Từ ngày 01/03/2020, việc gửi tiết kiệm tại TYM của các khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội sẽ được các cán bộ TYM làm việc tại địa bàn quận Hà Đông phụ trách.

Song song hoạt động tín dụng – tiết kiệm, ngày 27/12/2019, TYM đã tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 30 chị em thành viên tại đây. Thời gian tới, TYM sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động thêm nhiều phường khác của quận Hà Đông, đồng thời triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

Thông tin liên hệ địa bàn Hà Đông thuộc TYM – Chi nhánh Mê Linh:

Đ/c: Trung tâm Phụ nữ & Phát triển TP. Hà Nội

Số 1 phố Hoàng Văn Thụ- Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông-TP Hà Nội

SĐT: 024 32029368

Hiện nay TYM đã có mặt tại 13 tỉnh/thành phố của Việt Nam: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An và Hải Phòng. Trong đó, hoạt động của TYM phủ 77 huyện/thị xã với 700 xã/phường thị trấn và phục vụ hơn 160.000 thành viên và khách hàng. Trong năm 2019, TYM đã giải ngân hơn 3.492 tỷ đồng và huy động được 1.699 tỷ đồng tiết kiệm từ thành viên và công chúng.
Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây