HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ: Bé trai mới một tuổi bị bỏng nặng (Đã cập nhật)

06/07/2018

Cập nhật ngày 12/7/2018

Những ngày vừa qua, sau khi TYM chia sẻ thông tin về trường hợp bé Gia Bảo – con trai của thành viên TYM Hoàng Thị Sơn (cụm 29 – Địa bàn Cửa Lò, thuộc TYM chi nhánh Nghi Lộc, Nghệ An) bị bỏng nước sôi cấp độ 3 và cần được hỗ trợ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người. Ngày 11/7/2018, TYM đã đến thăm bé Gia Bảo tại bệnh viện Bỏng Quốc gia. Tình hình hiện tại của bé đã có nhiều khả quan hơn sau 13 ngày nằm viện và được các bác sĩ chữa trị. Các vết thương nhẹ của bé hiện tại đã lên da non và những khu vực bị bỏng nặng vẫn đang được các bác sĩ theo dõi nhưng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Gia Bảo là một cậu bé 13 tháng tuổi rất tươi vui và nhanh nhẹn, mặc dù cơ thể đau rát, ngứa ngáy (do các chỗ lên da) khiến bé vô cùng khó chịu và không yên lúc nào nhưng chúng tôi vẫn bắt gặp những nụ cười hồn nhiên của bé khi được mọi người đến thăm. Thật may mắn vì nụ cười của bé đã quay trở lại.

Cũng trong chuyến thăm này, đại diện của TYM – Tổng Giám Đốc Dương Thị Ngọc Linh đã trao hỗ trợ của TYM và các cá nhân, tập thể gửi qua TYM tới chị Hoàng Thị Sơn – mẹ của bé Gia Bảo với số tiền 52 triệu đồng. Thay mặt gia đình bé Gia Bảo chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn Cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo, Ban Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển Kinh tế – Hội LHPN Việt Nam, các cán bộ Hội, tập thể cán bộ TYM cùng gia đình và các cá nhân đã chia sẻ với gia đình thành viên Hoàng Thị Sơn lúc khó khăn này.

Tuy nhiên hành trình còn dài, chi phí trong thời gian này cũng đã lên tới 110 triệu, gia đình cũng đã phải vay mượn từ khắp nơi để có được khoản tiền này. Vì vậy, mọi người có thể tiếp tục đồng hành với gia đình bé Gia Bảo xin được liên hệ trực tiếp Chị Sơn để cập nhật tình hình của bé và gia đình cũng như chia sẻ với họ:

Chị Hoàng Thị Sơn (mẹ của bé)

SĐT: 01629258203

Địa chỉ: Khối 4, phường Nghi Thủy, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Lưu ý: Từ ngày 12/7/2018 TYM dừng nhận hỗ trợ cho trường hợp bé Gia Bảo (thông qua TYM). Các nhà hảo tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với gia đình để biết thông tin cụ thể.

Ngày 6/7/2018

Bé Hoàng Gia Bảo (1 tuổi) là con trai của anh Hoàng Thanh Sơn (1979) và chị Hoàng Thị Sơn (1980) – hiện tại đang là thành viên của TYM trên địa bàn Cửa Lò, thuộc chi nhánh Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trong tuần vừa qua, TYM đã nhận được thông tin bé Gia Bảo đã gặp phải tai nạn bỏng nước sôi thương tâm khiến bé bị bỏng nặng (cấp độ 3) và hiện tại đang phải nằm điều trị trong khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện bỏng Quốc gia. Đã hơn một tuần trôi qua, mỗi ngày gia đình phải chi trả hơn 3 triệu đồng tiền viện phí cho bé. Đây là một khoản tiền không hề nhỏ đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn như anh chị (anh lái xe điện thuê, chị bán cá ngoài chợ). Sắp tới bé Gia Bảo sẽ cần được cấy ghép da, tuy nhiên do chi phí dự kiến lên tới hàng trăm triệu đồng, là một khoản tiền quá lớn với anh chị. Hiện tại anh chị đã phải bỏ mọi công việc để đồng hành cùng con giành giật sự sống và đang tìm cách xoay xở để có đủ tiền chi trả viện phí cũng như chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật sắp tới của con trai.

Hơn lúc nào hết, anh chị đang rất cần những bàn tay hỗ trợ, những tấm lòng nhân ái để bé Gia Bảo và gia đình có thể vượt qua cơn hoạn nạn này.

 

Chị Hoàng Thị Sơn là thành viên TYM của cụm 29 – Địa bàn Cửa Lò, thuộc TYM chi nhánh Nghi Lộc, Nghệ An

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

Chị Hoàng Thị Sơn (mẹ của bé)

SĐT: 01629258203

Địa chỉ: Khối 4, phường Nghi Thủy, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

1.     Ngân hàng Viettinbank

·        Chủ tài khoản: Hoàng Văn Bình (ông nội của bé)

·        Số tài khoản: 101004886766

·        Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Cửa Lò

2.     Ngân hàng Agribank

·        Chủ tài khoản: Hoàng Văn Bình (ông nội của bé)

·        Số tài khoản: 360.221.5000230

·        Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Cửa Lò

Hoặc gửi cho TYM về địa chỉ sau:

·        Tên chủ tài khoản:  Tổ chức Tài chính vi mô Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tình Thương (TYM)

·        Địa chỉ của chủ tài khoản: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

·        Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Hà Nội – Phòng giao dịch Ba Đình

·        Địa chỉ ngân hàng: số 51 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

·        Số SWIFT :                VBAA VN VX

a)   Tài khoản bằng đồng Việt Nam (VND)

            Số tài khoản :           1503201028619

b)   Bằng đồng EUR

            Số tài khoản :           1503201027878

c)   Bằng đồng đô la Mỹ – USD

           Số tài khoản :           1503201027832

d)   Bằng đồng ¥en – Nhật

            Số tài khoản :          1503201028943

Khi gửi hỗ trợ, nhà hảo tâm vui lòng:

–  Ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên hệ người gửi

–  Ghi rõ nội dung cần hỗ trợ, họ và tên người nhận (nếu có)

–  Khi có yêu cầu đặc biệt, hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (84-24) 3.7281003 – 3.7282818 hoặc qua email: tymfund@tymfund.org.vn

Share

Tin tức gần đây