Hoạt động tình nghĩa của cán bộ chi nhánh 23 Khoái Châu nhân dịp tết Canh Dần

20/03/2009

Cảm thông, chia sẻ với những chị em có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán cán bộ Quỹ Tình thương chi nhánh 23 Khoái Châu tỉnh Hưng Yên đã tổ chức trao quà cho 5 gia đình chị em tại 4 xã Đông Ninh, Tân Dân, Tân Châu và Thuần Hưng  thuộc huyện Khoái Châu với giá trị 1.500.000 đồng. Đây là số tiền cán bộ chi nhánh đã tự tiết kiệm bằng cách nuôi lợn đất.

Trong đợt trao quà lần này có gia đình chị Lê Thị Hoạt – cụm 11 xã Tân Châu thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn. Hiện nay cả gia đình chị đang sống trong căn nhà lụp xụp, chồng chị đau ốm quanh năm, 3 đứa con đang tuổi tới trường. Món quà Tết của Quỹ Tình thương trao cho các gia đình tuy không lớn về vật chất nhưng đó là cả tấm lòng của cán bộ Quỹ đối với những chị em nghèo. Chị Hoạt tâm sự với chúng  tôi: “Mấy năm nay nhờ được vay vốn và tham gia Quỹ Tình thương nên gia đình tôi cũng bớt được phần nào khó khăn. Quỹ không chỉ hỗ trợ vốn, cung cấp kiến thức để gia đình tôi phát triển kinh tế gia đình mà Quỹ còn có nhiều hoạt động quan tâm giúp đỡ các thành viên có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình tôi rất biết ơn Quỹ Tình Thương.”

Ngoài việc trao quà cho các chị em, nhân dịp này chi nhánh còn hỗ trợ Hội phụ nữ xã Nhuế Dương – một xã có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất một chiếc tủ đựng tài liệu trị giá 800.000 đồng để phục vụ cho các hoạt động của Hội.

Thu Hương – Chi nhánh 23

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây