Hội LHPN huyện Sóc Sơn, Hà Nội ghi nhận đóng góp của TYM trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương

01/09/2021

Ngày 13/08/2021, Hội LHPN huyện đã khen thưởng đột xuất cho 12 tập thể trong đó có TYM – Chi nhánh Sóc Sơn

Ngày 13/8/2021, TYM – Chi nhánh Sóc Sơn, Hà Nội đã vinh dự nhận bằng khen của hội LHPN huyện Sóc Sơn vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Sóc Sơn là huyện ngoại thành phía Bắc Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố hơn 30 km. Đây là nơi có Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, có khu công nghiệp Nội Bài với nhiều công nhân, người lao động từ các tỉnh thành, địa phương khác đến làm việc. Những ngày vừa qua, huyện Sóc Sơn cũng như các địa bàn giáp ranh với huyện như tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, hay huyện Đông Anh và Mê Linh (Hà Nội) đều đã xuất hiện các ca dương tính Sars-CoV-2. Vì vậy huyện Sóc Sơn nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch theo chỉ đạo của trung ương và thành phố. Công tác phòng chống dịch của huyện nhận được sự ủng hộ và tham gia rất tích cực từ phía người dân, các tổ chức đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp nên cơ bản dịch bệnh được kiểm soát tốt. Trong đó TYM là một trong những đơn vị tiêu biểu với nhiều hoạt động rất ý nghĩa.

Với mục tiêu “an toàn cho thủ đô, an toàn và sức khỏe cho Nhân dân là trên hết, trước hết” (Chỉ thị 17/CT-UBND), từ khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND, công điện số 18/CĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội đến nay, TYM – Chi nhánh Sóc Sơn đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện như: Hỗ trợ cho quỹ phòng chống dịch bệnh của huyện với kinh phí 15 triệu đồng; Hỗ trợ ban chỉ đạo phòng chống dịch của 16 xã/thị trấn mà TYM đang hoạt động với kinh phí 24 triệu đồng; Hỗ trợ các cụm trưởng của TYM tại cơ sở với số tiền trên 51,3 triệu đồng. Dịch bệnh kéo dài khiến cho kinh tế của nhiều gia đình trở nên vô cùng khó khăn, vì vậy TYM mong muốn góp một chút công sức để giúp cho huyện, xã, cụm trưởng có thêm nguồn kinh phí mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác phòng dịch đạt hiệu quả. Ngoài ra TYM – Chi nhánh Sóc Sơn còn vận động cán bộ chi nhánh quyên góp được trên 5 triệu đồng dành tặng 26 suất quà cho thành viên có hoàn cảnh khó khăn để họ có thêm động lực vượt qua đại dịch.

Nhằm động viên kịp thời các tập thể đã có thành thành xuất sắc trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, ngày 13/08/2021, Hội LHPN huyện đã trao tặng giấy khen cho một số tập thể trong đó có TYM – Chi nhánh Sóc Sơn. Điều đó đã tiếp động lực cho cán bộ trong chi nhánh có thêm sức mạnh, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Song song với các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động tín dụng luôn được chi nhánh chủ động nắm bắt tình hình tại cơ sở để có giải pháp giúp đỡ thành viên hoàn trả vốn vay đúng hạn. Với những thành viên có nhu cầu vay vốn phát triển kinh tế gia đình, TYM – Chi nhánh Sóc Sơn cũng tạo điều kiện tối đa để chị em phụ nữ có thể tiếp cận được các nguồn vốn ưu đãi nhất, đồng thời tư vấn hỗ trợ phương pháp kinh doanh để họ sử dụng vốn vay đúng mục đích, hợp lý và hiệu quả nhất.
Trần Thị Xoa – Chi nhánh Sóc Sơn

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây