Hội nghị sơ kết TYM quý 3 năm 2015

11/11/2015

Trong 2 ngày 28 – 29/10/2015 tại Hà Nội, TYM đã tổ chức thành công hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động quý 3, triển khai kế hoạch quý 4 và xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Ngọc Linh- Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Tổng Giám đốc TYM, đồng chí Phạm Thị Thùy Linh, Phó Tổng Giám đốc TYM, các đồng chí Trưởng, phó phòng cùng Ban Giám đốc các chi nhánh, Trưởng phòng giao dịch và cán bộ trụ sở chính.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Đình Kiện – Trưởng phòng Nghiên cứu Tuyên truyền đã trình bày báo cáo chi tiết kết quả thực hiện hoạt động trong quý vừa qua. Trong quý, toàn TYM đã hoàn thành kế hoạch phát triển thành viên/khách hàng với 114.855 người tính đến hết tháng 9/2015, đạt 103% so với kế hoạch; phát vốn vượt 7,8% so với kế hoạch, tỉ lệ hoàn trả đạt 99,96%. Bên cạnh việc phát triển thành viên/khách hàng tại các địa bàn hiện có, trong quý 3, TYM đã mở rộng thêm 2 địa bàn mới tại huyện Nghĩa Hưng và thành phố Thanh Hóa.

Hoạt động huy động tiết kiệm nhằm tạo nguồn đạt hiệu quả cao với dư nợ tiết kiệm đạt trên 514 tỷ đồng, chiếm 65,3% so với dư nợ vốn. Huy động tiết kiệm của TYM ngày càng tăng, đặc biệt là tiết kiệm có kỳ hạn cho thấy sản phẩm tiết kiệm của TYM đã thu hút được nhiều sự quan tâm của thành viên và khách hàng.

Kết quả quý 3 có 8 chi nhánh đạt kết quả Xuất sắc, 9 chi nhánh đạt Tốt và 2 chi nhánh xếp loại Khá.

Bên cạnh những kết quả đạt được trong quý, TYM cũng gặp không ít khó khăn như tình hình kinh tế chững lại, sự cạnh tranh của một số tổ chức, ngân hàng khác… Một số chi nhánh gặp nhiều khó khăn trong phát triển thành viên như chi nhánh Nam Trực, Hải Hậu (Nam Định), Bắc Ninh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Dương Thị Ngọc Linh – TGĐ TYM đánh giá cao sự quyết tâm và cố gắng của các chi nhánh đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch phát vốn và phát triển thành viên trong tình hình nền kinh tế chưa có tín hiệu phát triển thuận lợi. Đồng chí chỉ đạo các chi nhánh cần tập trung bám sát kế hoạch quý 4, phối hợp với hội phụ nữ các cấp đẩy mạnh cuộc vận động thu hút chị em tham gia, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, giữ chân thành viên ở lại, từ đó góp phần hoàn thành kế hoạch chung toàn TYM năm 2015, tạo đà cho sự phát triển các năm tiếp theo.

Bên cạnh Hội nghị sơ kết quý 3/2015, với sự chủ trì của phòng Kế hoạch – Tài chính, các chi nhánh đã bảo vệ thành công kế hoạch hoạt động năm 2016 với công tác xây dựng kế hoạch tỉ mỉ, khoa học.

Phòng NCTT

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây