Hội nghị sơ kết TYM quý 3 năm 2016

03/11/2016

Ngày 31/10/2016 tại Hà Nội, TYM tổ chức thành công hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động quý 3, triển khai kế hoạch quý 4 và dự kiến các hoạt động chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập vào năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thị Ngọc Linh – Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Tổng Giám đốc TYM, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc TYM, Trưởng, phó phòng cùng Ban Giám đốc các chi nhánh và cán bộ trụ sở chính, đặc biệt Hội nghị có sự tham dự của ông Joerg Teumer – chuyên gia cố vấn của Quỹ Hợp tác các Ngân hàng Tiết kiệm Đức.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Đình Kiện – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện hoạt động trong quý và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 4/2016.

Quý 3 năm 2016, với sự nỗ lực của các cán bộ, TYM tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng như phát triển thành viên, phát vốn, huy động tiết kiệm. Tính đến cuối quý 3, toàn TYM đạt 127.974 thành viên/khách hàng, tăng 4.117 người so với quý 2/2016, đưa tỉ lệ hoàn thành phát triển thành viên, khách hàng đạt 101,9% so với kế hoạch đề ra, phát vốn trong quý đạt 113,9%, huy động tiết kiệm đạt 124% so với kế hoạch, tỉ lệ hoàn trả đạt 99,99%.

Về hoạt động nâng cao năng lực, hỗ trợ cộng đồng và thiện nguyện, trong quý toàn TYM đã tổ chức 60 lớp đào tạo cho 3.174 cán bộ cụm, 29 lớp sinh hoạt cộng đồng cho 1.450 thành viên tại các chi nhánh Sóc Sơn, Phúc Yên, Hải Hậu, Ý Yên, Đô Lương, Quỳnh Lưu, Bắc Ninh và Nam Trực. Bên cạnh đó TYM còn tổ chức cho thành viên tại các chi nhánh Thanh Hóa, Phúc Yên, Ý Yên, Mê Linh đi thăm quan mô hình kinh tế, tặng 81 suất quà tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/07, bàn giao mái ấm tình thương cho các thành viên tại chi nhánh Bắc Ninh, Sóc Sơn, Nghi Lộc, Ý Yên với tổng số tiền là 120 triệu đồng, trao tặng chương trình Nông thôn mới tại chi nhánh Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Mỹ Lộc, Ý Yên, Hưng Yên.

Bên cạnh những kết quả đạt được trong quý, TYM cũng gặp không ít khó khăn như nhu cầu vay vốn của người dân giảm, sự cạnh tranh của một số tổ chức, ngân hàng khác… Một số chi nhánh gặp khó khăn trong phát triển thành viên như chi nhánh Lạng Giang – Bắc Giang, chi nhánh Bắc Ninh.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Dương Thị Ngọc Linh – Tổng Giám đốc TYM đánh giá cao nỗ lực của tập thể chi nhánh, cán bộ trong quý đã đưa các chỉ tiêu toàn TYM hoàn thành kế hoạch, đồng chí nhấn mạnh tinh thần đoàn kết vì sự phát triển chung của tổ chức là yếu tố quan trọng giúp mỗi cán bộ phát huy nội lực, tạo nên sức mạnh cùng đưa tổ chức phát triển bền vững, với hoạt động quý 4/2016, các chi nhánh cần tập trung bám sát kế hoạch để đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động năm 2016, tiến tới lập thành tích chào mừng kỉ niệm 25 năm ngày thành lập TYM vào năm 2017. Đồng chí cũng chỉ đạo, để các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập TYM được tổ chức hiệu quả, thiết thực, các chi nhánh cần cân nhắc các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo đa dạng, phong phú nhằm nâng cao tình thân ái, gắn bó giữa thành viên và tổ chức.

Thành Phẩm

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây