Hội phụ nữ Đô Lương tổ chức hội thi – Tìm hiểu kiến thức về hội LHPN và TYM 2020

24/09/2020

Sáng ngày 24/9/2020, tại xã Hiến Sơn, hội LHPN huyện phối hợp với quỹ TYM chi nhánh Đô Lương tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về hội LHPN và TYM năm 2020.

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hoàng Phi

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các Hội phụ nữ các đơn vị Thái Sơn, Đại Sơn, Trù Sơn, Thượng Sơn và Hiến Sơn. Các đội sẽ phải trải qua 3 phần thi bao gồm:  màn chào hỏi, thi kiến thức, và khán giả cùng tham gia. Ở phần thi màn chào hỏi, bằng các bài hát dân ca, các vở kịch ngắn, các đội đã giới thiệu về địa danh quê hương, sự hiểu biết về hội LHPNVN. Trong phần thi kiến thức, bằng hình thức trắc nghiệm, các đội trả lời các câu hỏi về sự ra đời và phát triển, trưởng thành, quy chế hoạt động của hội LHPNVN và quỹ TYM từ ngày thành lập đến nay.

Ở phần thi thứ 3, các khán giả là cán bộ, hội viên phụ nữ đã được tham gia giao lưu, trải nghiệm, tìm hiểu và thể hiện kiến thức của mình trong các hoạt động của hội phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Các đội đã tham gia hội thi đảm bảo nội dung,thời gian đề ra, có nhiều tiết mục văn nghệ để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền cho hội viên và nhân dân.

Kết quả giải nhất thuộc về đội thi hội phụ nữ xã Thái Sơn, giải nhì thuộc về đội thi hội phụ nữ xã Đại Sơn, các đội Hiến Sơn, Thượng Sơn và Trù Sơn giành giải 3. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia hội thi.

BTC trao giải các các đội tham gia

Hội thi là dịp để các đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như thể hiện kiến thức từ đó thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào công tác hội phụ nữ ở các địa phương.

Theo doluong.gov.vn

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây