Hội phụ nữ Đô Lương tổ chức hội thi – Tìm hiểu kiến thức về hội LHPN và TYM 2020

24/09/2020

Sáng ngày 24/9/2020, tại xã Hiến Sơn, hội LHPN huyện phối hợp với quỹ TYM chi nhánh Đô Lương tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về hội LHPN và TYM năm 2020.

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hoàng Phi

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các Hội phụ nữ các đơn vị Thái Sơn, Đại Sơn, Trù Sơn, Thượng Sơn và Hiến Sơn. Các đội sẽ phải trải qua 3 phần thi bao gồm:  màn chào hỏi, thi kiến thức, và khán giả cùng tham gia. Ở phần thi màn chào hỏi, bằng các bài hát dân ca, các vở kịch ngắn, các đội đã giới thiệu về địa danh quê hương, sự hiểu biết về hội LHPNVN. Trong phần thi kiến thức, bằng hình thức trắc nghiệm, các đội trả lời các câu hỏi về sự ra đời và phát triển, trưởng thành, quy chế hoạt động của hội LHPNVN và quỹ TYM từ ngày thành lập đến nay.

Ở phần thi thứ 3, các khán giả là cán bộ, hội viên phụ nữ đã được tham gia giao lưu, trải nghiệm, tìm hiểu và thể hiện kiến thức của mình trong các hoạt động của hội phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Các đội đã tham gia hội thi đảm bảo nội dung,thời gian đề ra, có nhiều tiết mục văn nghệ để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền cho hội viên và nhân dân.

Kết quả giải nhất thuộc về đội thi hội phụ nữ xã Thái Sơn, giải nhì thuộc về đội thi hội phụ nữ xã Đại Sơn, các đội Hiến Sơn, Thượng Sơn và Trù Sơn giành giải 3. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia hội thi.

BTC trao giải các các đội tham gia

Hội thi là dịp để các đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như thể hiện kiến thức từ đó thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào công tác hội phụ nữ ở các địa phương.

Theo doluong.gov.vn

Share

Tin tức gần đây

TYM nhận giải thưởng Tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu Citi – Việt Nam

CMA là giải thưởng thường niên toàn cầu do Quỹ Citi – …

Share
Đọc thêm tại đây
THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Hội thảo“Nâng cao năng lực tiếp cận công …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng về các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc …

Share
Đọc thêm tại đây
LÃNH ĐẠO HỘI LHPN VIỆT NAM ĐẾN THĂM GIA ĐÌNH THÀNH VIÊN TYM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 08/10/2020, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng …

Share
Đọc thêm tại đây
Để tài chính vi mô là đòn bẩy cho tài chính toàn diện

Giới chuyên gia nhận thấy dù khuôn khổ pháp lý cho hoạt …

Share
Đọc thêm tại đây