HỘI THI THÀNH VIÊN GIỎI QUỸ TÌNH THƯƠNG KHU VỰC ĐÔ LƯƠNG LẦN THỨ NHẤT

15/03/2009

Vừa qua Quỹ Tình thương, khu vực Đô Lương, Nghệ An đã tổ chức Vòng Chung kết “Hội thi Thành viên giỏi  lần thứ nhất” năm 2009. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 17 năm thành lập Quỹ Tình thương.

Tham dự vòng chung kết có 11 đội được lựa chọn từ 80 đội dự thi. Đây là những đội thi xuất sắc nhất đại diện cho gần 2000 chị em của Quỹ tại huyện Đô Lương, Nghệ An.  Trải qua 3 phần thi: chào hỏi, năng khiếu và thi tìm hiểu kiến thức, hiểu biết về các hoạt động của Quỹ Tình thương, của Hội Phụ nữ, các chị em của Quỹ đã đem đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm chất dân ca xứ Nghệ và sự hiểu biết sâu sắc về các họat động của Hội, của Quỹ. Ban giám khảo đã lựa chọn và trao 1 giải nhất cho Cụm 11 xã Đà Sơn, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi.

“Hội thi thành viên giỏi” Quỹ Tình thương đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho các chị em tham gia. Đây cũng là một cơ hội tốt để các chị hiểu sâu hơn các hoạt của Quỹ, của Hội, để từ đó cùng nhau xây dựng Quỹ, Hội ngày càng bền vững và phát triển.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây