HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII – TỈNH BẮC NINH

21/09/2017

Năm 2017 là năm diễn ra Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp. Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã phát động phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII”.

Tháng 8 vừa qua, TYM – chi nhánh Thành phố Bắc Ninh đã kết hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Ninh để tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII tại tỉnh Bắc Ninh. Mục đích của hội thi là đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và 25 năm thành lập Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương – TYM (1992 – 2017), chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hội thi được tổ chức tại các huyện Quế Võ, Yên Phong, Thuận Thành và thành phố Bắc Ninh từ tháng 6 đến đầu tháng 8 với sự tham gia của gần 80 đội thi đến từ các phường/xã/thị trấn. Sau khi kết thúc vòng thi tại các huyện, 08 đội xuất sắc cùng với 01 Đội Từ Ban Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Bắc Ninh tham gia vòng thi chung kết vào ngày 29/8 vừa qua.

Phần lớn các đội thi đều đưa hoạt động của TYM vào các bài thuyết trình như một minh họa tiêu biểu cho công tác vận động, tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ nghị quyết. Đặc biệt, Hội phụ nữ huyện Thuận Thành với bài thuyết trình về hoạt động của TYM gắn với nghị quyết Đại Hội đã giành giải nhì toàn tỉnh.

Là một đơn vị của Hội LHPN Việt Nam, TYM có trách nhiệm cùng với các cấp Hội thực hiện nhiệm vụ đã được phân công trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, đặc biệt tiếp tục thực hiện nhiệm vụ 2 – “Vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường” thông qua việc cung cấp các sản phẩm tài chính (vốn vay, tiết kiệm) và các sản phẩm phi tài chính (hoạt động cộng đồng) cho thành viên và khách hàng.

Chi nhánh Bắc Ninh

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây