KHAI TRƯƠNG TYM – CHI NHÁNH BẮC GIANG, TỈNH BẮC GIANG

18/09/2018

Tổng Giám đốc TYM Dương Thị Ngọc Linh chúc mừng chi nhánh Bắc Giang

Ngày 14/9/2018 vừa qua, tại thành phố Bắc Giang, TYM đã tổ chức buổi lễ khai trương TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Nhân dịp này, TYM cũng đã trao tặng hỗ trợ 01 nhà “Mái ấm tình thương” và 14 suất quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lạng Giang và thành phố Bắc Giang.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của bà Dương Thị Ngọc Linh – Ủy viên Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam – Tổng giám đốc TYM, bà Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, ông Trần Thanh Hải – Phó Bí thư thành ủy thành phố Bắc Giang, ông Trần Văn Ngạn – Phó Chánh thanh tra NHNN tỉnh Bắc Giang, cùng đại diện các cấp chính quyền, Hội LHPN các xã/phường/thị trấn có hoạt động của TYM trên địa bàn tỉnh.

Năm 2014, TYM đã bắt đầu triển khai dự án hoạt động của mình tại huyện Lạng Giang và rồi mở rộng tới thành phố Bắc Giang. Với những kết quả mà TYM đã đạt được tại đây, đến quý III năm 2018, Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã chấp thuận cho TYM thành lập chi nhánh chính thức trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với tên gọi TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Với sự kiện này, TYM đã khẳng định là một mô hình tài chính vi mô hoạt động hiệu quả trên địa bàn với những tác động cả về kinh tế và an sinh xã hội. Đặc biệt, từ nay các khách hàng tại Bắc Giang đã có cơ hội được sử dụng tất cả các sản phẩm dịch vụ tài chính của TYM, đặc biệt là tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm gửi góp.

Trong buổi khai trương chi nhánh, ông Trần Văn Ngạn – Phó Chánh thanh tra NHNN tỉnh Bắc Giang chia sẻ mong muốn hoạt động của TYM sẽ phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh để góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo của tỉnh Bắc Giang. Đáp lại mong muốn này của đại diện NHNN, Tổng Giám đốc Dương Thị Ngọc Linh đã khẳng định mặc dù có nhiều khó khăn và thử thách trước mắt nhưng TYM cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoạt động của TYM không chỉ dừng lại ở hai huyện/thị của tỉnh Bắc Giang mà sẽ còn mở rộng đến nhiều địa bàn khác nữa trong tỉnh.

Đại diện các cấp chính quyền địa phương, Ngân hàng nhà nước tỉnh và Hội Phụ nữ chúc mừng TYM:

Cũng nhân dịp này TYM đã trao khoản hỗ trợ xây dựng một Mái ấm tình thương và 14 suất quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên bàn huyện Lạng Giang và thành phố Bắc Giang.

Quỳnh Mai

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây