Lễ khai trương hoạt động tổ chức TCQMN TNHH MTV Tình Thương – Chi nhánh Bắc Ninh 1

17/02/2011

Sáng ngày 14/02/2011 tại TP Bắc Ninh, Tổ chức Tài chính quy mô nhỏ TNHH MTV Tình Thương (TYM) tổ chức lễ khai trương hoạt động chi nhánh Bắc Ninh 1. Tham dự có Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Ngân hàng Tiết kiệm Đức, Ngân hàng Nhà nước Tỉnh, Hội LHPN Tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, UBND- MTTQ và các ban ngành đoàn thể thành phố Bắc Ninh.    

Quỹ Tình Thương (TYM) được Hội LHPN Việt Nam thành lập năm 1992 nhằm góp phần thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo của Chính phủ. Tại Bắc Ninh, TYM bắt đầu triển  khai hoạt động từ tháng 3-2008. Đến hết tháng 1-2011, TYM đã tiếp cận và hỗ trợ được trên 4 nghìn lượt khách hàng là phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Yên Phong, Quế Võ và TP Bắc Ninh với tổng dư nợ đạt 21,5 tỷ đồng, dư tiết kiệm đạt trên 3 tỷ đồng. Số vốn này đã giúp 15% khách hàng của chi nhánh khởi nghiệp kinh doanh, sản xuất và thoát nghèo, 78% khách hàng phát triển kinh tế bền vững. Ngoài sản phẩm vốn, TYM còn cung cấp sản phẩm Quỹ Tương trợ với các dịch vụ bảo hiểm mức phí thấp nhằm hỗ trợ cho các khách hàng khi chồng/con đau ốm, tử vong. Tính đến tháng 1 năm 2011, đã có 155 trường hợp gặp rủi ro được hỗ trợ tổng số tiền trên 100 triệu đồng…

Việc khai trương hoạt động của chi nhánh theo mô hình Tổ chức tài chính quy mô nhỏ sẽ tiếp tục giúp chi nhánh mở rộng hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện địa vị cho phụ nữ nghèo và gia đình họ thông qua các dịch vụ tài chính, phi tài chính phù hợp đồng thời thực hiện tốt hơn sứ mệnh xã hội của TYM. Buổi lễ khai trương kết thúc trong niềm vui và sự tin tưởng của mỗi đại biểu đối với sự phát triển bền vững của chi nhánh theo phương hướng đã đề ra. 

Chi nhánh Bắc Ninh 1

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây