Nhắn nhủ khách hàng TYM cảnh giác với thủ đoạn thôi miên

23/04/2012

Ngày 17/4/2012 chị Đặng Thị Tình, khách hàng cụm 108 thôn Bái Thịnh xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa đã bị kẻ gian dùng thủ đoạn “thôi miên” lấy hết số tiền vay mới nhận được từ Quỹ Tình thương – chi nhánh Thanh Hóa khi chị đang trên đường trở về nhà.

Chị nhớ lại: “Lúc nhận vốn xong khoảng 15h, kiểm tiền đã đủ, chị quấn tiền vào sổ tiết kiệm cho vào túi rồi ra về. Khi đi được khoảng 500m thì có 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên hỏi đường. Chị đã trả lời không biết và kể từ lúc đó trở đi chị không biết gì nữa, chỉ đạp xe về nhà theo cảm tính. Về đến nhà chị quay xe ra chợ mua hàng, lúc bảo vệ yêu cầu gửi xe, trả tiền chị mới phát hiện số tiền vừa nhận được đã không cánh mà bay.

Chị Tình tham gia TYM đến nay đã bước sang vòng vốn thứ 5, lần này chị vay vốn đặc biệt 25 triệu đồng dùng để đầu tư lấy hàng tạp hóa về bán. Đây là số tiền rất lớn đối với gia đình chị, giờ không có tiền để lấy hàng, số tiền trả hàng tuần sẽ là rất khó khăn. Hiện nay chị vẫn còn choáng vì ngửi phải mùi thuốc mà kẻ gian đã sử dụng. Với thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh của kẻ gian, chúng tôi rất mong chị em hãy nêu cao cảnh giác để không bị rơi vào hoàn cảnh như chị Tình.

Chi nhánh Quảng Xương 

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây