Nhân rộng Dự án Năng lượng sạch toàn TYM

12/12/2013

Sau thành công đợt thí điểm tại Ý Yên, Nam Định, dự án với tên gọi “Hỗ trợ các hộ gia đình thành viên TYM thực hiện kinh doanh và sử dụng bếp năng lượng mặt trời và bếp hồng ngoại” hay gọi tắt là “Dự án năng lượng sạch” đã chính thức được triển khai nhân rộng toàn TYM. 

Với kế hoạch tập huấn 10 lớp cho hơn 350 cán bộ và tập huấn cho 3.000 khách hàng là cụm trưởng và khách hàng tiềm năng kinh doanh sản phẩm bếp đun bảo vệ thân thiện môi trường, dự án hướng tới mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Đồng thời với hoạt động đào tạo nâng cao nhận thức, từ đó tiến tới thay đổi hành vi về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, một hoạt động quan trọng của dự án là kết nối với nhà cung cấp để cung cấp sản phẩm bếp đun cải tiến – một sản phẩm được chứng nhận là hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên vật liệu, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe người sử dụng cho các khách hàng TYM, đồng thời phát triển khách hàng làm đại lý cho sản phẩm bếp đun này.

Có thể thấy, dự án “Hỗ trợ các hộ gia đình khách hàng TYM thực hiện kinh doanh và sử dụng bếp năng lượng mặt trời và bếp hồng ngoại” đánh dấu một bước phát triển mới trong hoat động hỗ trợ khách hàng của TYM. Không chỉ tập trung nâng cao nhận thức của thành viên về hoạt động sản xuất kinh doanh, sức khỏe, mà TYM còn quan tâm đến các vấn đề mà xã hội, cộng đồng đang hết sức lo ngại, quan tâm, đấy là vấn đề bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu. Đặc biệt, dự án này đánh dấu việc TYM không chỉ cung cấp vốn, kiến thức, mà còn nỗ lực để hỗ trợ toàn diện hơn cho khách hàng phát triển sản xuất kinh doanh thông qua việc kết nối sản phẩm và giúp họ phát triển đại lý.

Hy vọng dự án với những điểm mới trong hỗ trợ thành viên sẽ tạo ra bước tiền đề và chuẩn bị để TYM có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ hiệu quả cho thành viên trong tương lai.

Dự kiến dự án sẽ kéo dài hết tháng 1 năm 2014.

Nguyễn Trọng Hoàn – CN Ý Yên, Nam Định

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây