PGD 01, TYM – Chi nhánh Thanh Hóa đồng hành với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19

06/08/2021

PGD 01 đã đến thăm, chia sẻ và trao quà hỗ trợ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn Nghi Sơn

Tiếp tục đồng hành với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trong tháng 7/2021, Phòng giao dịch 01, TYM – Chi nhánh Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ người dân, cộng đồng và đơn vị phòng chống dịch trên địa bàn thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên nhiều tỉnh, thành phố của cả nước, đòi hỏi mỗi một cá nhân, tập thể đều phải đồng lòng, chung tay để phòng chống dịch bệnh. Đối với Phòng giao dịch 01 – thị xã Nghi Sơn thuộc TYM – Chi nhánh Thanh Hóa (PGD 01) những ngày vừa qua là thời điểm tập trung cao độ để vừa đảm bảo an toàn cho cán bộ, thành viên, khách hàng và cộng đồng vừa cố gắng duy trì việc cung cấp dịch vụ thiết yếu cho người dân một cách kịp thời, hiệu quả. Cùng với các đơn vị khác của chi nhánh Thanh Hóa nói riêng và toàn TYM nói chung, trong hai năm qua PGD 01 đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ thành viên TYM và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương. Đặc biệt, trong tháng 7 vừa qua, PGD 01 đã đến thăm, chia sẻ và trao quà hỗ trợ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch, khu cách ly tập trung và địa bàn đang thực hiện phong tỏa tại Nghi Sơn.

Bên cạnh đó, PGD 01 đã phát động cán bộ quyên góp ủng hộ các thực phẩm thiết yếu như gạo, miến, lạc nhân, sữa tươi, bầu, bí xanh, rau muống… để hỗ trợ các cán bộ cụm của TYM, nhân dân xã Nghi Sơn và đặc biệt là đồng bào miền Nam. Những hành động đó đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương. Hoạt động đã thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân tương ái của các cán bộ và được các cấp lãnh đạo địa phương nơi có TYM hoạt động đánh giá rất cao.

Cán bộ PGD 01 đóng gói lạc nhân để chuyển vào hỗ trợ Nhân dân vùng dịch ở các tỉnh phía Nam.

Trong thời gian tới, PGD 01 tiếp tục nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của TYM cũng như các cấp chính quyền địa phương. PGD 01 đã trang bị đầy đủ các dụng cụ chống dịch như tấm kính chắn giọt bắn, khẩu trang, găng tay, nước rửa tay cho cán bộ làm việc nhằm đảm bảo an toàn cho thành viên/khách hàng khi giao dịch tại điểm giao dịch. PGD 01 tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền quy định, chính sách của Nhà nước, địa phương và của TYM, đồng thời nắm bắt kịp thời tâm tư, tình cảm của thành viên nhất là đối với thành viên/khách hàng trong vùng có dịch, vùng thực hiện cách ly, phong tỏa.

Trong thời gian tới, PGD 01 sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp và chính quyền địa phương trên địa bàn để đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn sản xuất kinh doanh cho người dân, đảm bảo thực hiện “nhiệm vụ kép” – vừa chống dịch, vừa hỗ trợ chị em phụ nữ vay vốn duy trì, phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.

Với tinh thần tương thân tương ái, Phòng cũng sẽ tích cực hưởng ứng, tuyên truyền, vận động cán bộ, người thân tham gia quyên góp, ủng hộ đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch và người dân tại các khu phong tỏa, các khu cách ly tập trung.

Tính đến ngày 30/06/2021, Phòng giao dịch 01, TYM chi nhánh Thanh Hóa đang hoạt động tại địa bàn 16 xã/ phường của thị xã Nghi Sơn, với 7.732 thành viên tham gia vay vốn tiết kiệm. Số dư nợ gần 118 tỉ đồng, số dư tiết kiệm trên 46 tỉ đồng. Tỉ lệ hoàn trả đạt 100 %.

PGD 01, TYM – Chi nhánh Thanh Hóa-

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây