Quỹ Tình thương đào tạo giảng viên

20/01/2009

Từ ngày 28/8 đến ngày 10/9/2008, tại hai tỉnh Thanh Hoá và Nghệ An, Quỹ Tình thương đã tổ chức ba khoá đào tạo giảng viên về “Giới và Kinh doanh cho phụ nữ làm kinh doanh” cho 90 học viên là cán bộ Hội LHPN tỉnh và các huyện: Quảng Xương (Thanh Hoá), Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Đô Lương (Nghệ An) và cán bộ của Quỹ Tình thương.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Dự án giai đoạn 2 được tài trợ bởi Cơ quan hợp tác quốc tế Tây Ban Nha (AICE) thông qua tổ chức Hoà bình và Phát triển Tây Ban Nha (PyD).

Mục đích của khoá đào tạo nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên có đủ kiến thức, kỹ năng để tổ chức các khoá tập huấn về Giới và Kinh doanh cho thành viên của Quỹ và các hội viên phụ nữ.

Sau các khoá đào tạo này, dự kiến các học viên sẽ tập huấn cho khoảng 5.000 thành viên Quỹ Tình thương và hội viên phụ nữ tại Nghệ An, Thanh Hoá các kiến thức về giới và kinh doanh nhằm giúp phụ nữ có thể kinh doanh hiệu quả, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống và tiến tới có thể xây dựng được mạng lưới các doanh nghiệp nữ tại Quỹ Tình thương.

Dương Thị Hải Yến – Quỹ Tình thương 

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây