Quỹ Tình thương tham gia “Giải thưởng Doanh nhân vi mô Citi” lần thứ hai năm 2008

20/03/2009

Mới đây, Quỹ Tình thương đã đề cử 17 cán bộ tín dụng và 26 doanh nhân vi mô tham gia “Giải thưởng doanh nhân vi mô Citi” lần thứ 2 năm 2008.

Đây là giải thưởng do Nhóm công tác tài chính vi mô Việt Nam (MFWG), Quỹ Citi và Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những người có thu nhập thấp đã nỗ lực vươn lên thoát nghèo nhờ vay vốn của các chương trình/dự án tài chính vi mô, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các tổ chức và cán bộ trong việc hỗ trợ người nghèo.

Năm 2007, Giải thưởng đã trao cho 60 doanh nhân vi mô tiêu biểu, 30 cán bộ tín dụng xuất sắc và vinh danh 11 tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu nhất. Quỹ Tình thương đã vinh dự nhận được 1 giải thưởng dành cho cán bộ tín dụng, 8 giải thưởng dành cho doanh nhân vi mô tiêu biểu và được công nhận là một trong các tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu nhất.

 

Tham gia Giải thưởng lần này, Quỹ Tình thương mong muốn tiếp tục giới thiệu, quảng bá về Quỹ nhằm mở rộng quan hệ, tìm kiếm sự hợp tác, đặc biệt khích lệ những chị em nghèo có thêm nghị lực phấn đấu và niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

Dự kiến, đến cuối tháng 12/2008, kết quả “Giải thưởng Doanh nhân vi mô Citi” lần thứ hai sẽ chính thức công bố và trao giải.

Đoàn Vĩnh Hà

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây