Quỹ Tình thương tổ chức khóa đào tạo cho cán bộ mới

16/03/2010

Thực hiện kế hoạch đào tạo cán bộ năm 2010, trong 6 ngày từ 8 đến ngày 13 tháng 3 năm 2010, Quỹ Tình thương đã tổ chức lớp “Đào tạo cán bộ mới” cho cán bộ của Quỹ.

Tham gia lớp tập huấn có 27 học viên là cán bộ mới được tuyển dụng vào làm việc tại Quỹ trong năm 2010. Tại lớp tập huấn học viên của Quỹ đã được tìm hiểu về tài chính vi mô, quy trình hoạt động của Quỹ và được trang bị thêm nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết để học viên có thể nâng cao hiệu quả hoạt động tại cơ sở như: Kỹ năng thẩm định vốn vay, kỹ năng tuyên truyền, kỹ năng giao tiếp,… Bên cạnh việc trang bị các kiến thức cho học viên, khóa học cũng dành nhiều thời gian để học viên được thực hành, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế tại cơ sở với sự chia sẻ cởi mở của những giảng viên đã có nhiều năm làm việc tại các khu vực, chi nhánh của Quỹ.

Khóa học đã được học viên đánh giá cao cả về kiến thức và phương pháp giảng dạy. Kết thúc khóa học, học viên đã có được cái nhìn tổng quan về hoạt động của Quỹ và nắm rõ vai trò, trách nhiệm của mình  đối với việc thực hiện các hoạt động tại cơ sở.

Phạm Minh Trâm

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây