Quỹ Tình thương tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2010

07/07/2010

Ngày 26/6/2010, Quỹ Tình thương đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2010 tại Mũi Né – Phan Thiết. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Quỹ và hơn 70 cán bộ là Trưởng khu vực, Trưởng chi nhánh và cán bộ VPTW.

Các cán bộ tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo trình bày kết quả hoạt động của Quỹ trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động của Quỹ 6 tháng cuối năm. Trong 6 tháng đầu năm, Quỹ đã khai trương 2 chi nhánh mới tại huyện Diễn Châu – Nghệ An và thành phố Thái Nguyên, đào tạo, kết nạp mới hơn 9400 khách hàng đạt 127.5%, tổng số vốn phát ra trên 212 tỷ đồng đạt 134% so với kế hoạch. Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu năm Quỹ đã thực hiện chuyển đổi 5 khu vực hoạt động theo phương pháp ASA, nghiên cứu, thí điểm sản phẩm mới, thực hiện  trên 60 khóa đào tạo, tập huấn cho cán bộ, khách hàng của Quỹ và hoàn thành thủ tục xin cấp phép  cho các chi nhánh, khu vực của Quỹ. Tại hội nghị, các cán bộ Quỹ đã cùng nhau đánh giá ưu điểm, hạn chế trong công tác vận hành, kế toán,… của các khu vực, chi nhánh, thảo luận và đưa ra các biện pháp khắc phục để hoạt động của Quỹ ngày càng hiệu quả hơn.  

Phát biểu tại  hội nghị, đồng chí Hồ Thị Quý – Giám đốc Quỹ đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ trong 6 tháng đầu năm và nhấn mạnh “Các phòng, khu vực, chi nhánh cần phải nỗ lực hơn trong việc thực hiện kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm với một số kế hoạch cụ thể như: nghiên cứu lại cơ cấu tổ chức của Quỹ theo định hướng của Ngân hàng nhà nước Việt Nam khi Quỹ được cấp phép, tiến hành đánh giá quá trình thí điểm sản phẩm vốn tháng trên cơ sở đó quyết định về việc triển khai sản phẩm trong toàn Quỹ, nghiên cứu, triển khai thí điểm chương trình giáo dục về y tế cho chị em, tiếp tục nghiên cứu cải tiến các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm, Quỹ tương trợ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của chị em, góp phần hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh của Quỹ.

Nhân dịp này Quỹ đã tổ chức cho cán bộ đi tham quan nghỉ mát, giao lưu văn nghệ, thể thao tại Mũi Né – Phan Thiết. Hoạt động này đã làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các cán bộ của Quỹ và tạo động lực để cán bộ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình tại cơ sở.

Một số hình ảnh về các hoạt động của cán bộ Quỹ tại Mũi Né – Phan Thiết

Giao lưu bóng chuyền tại bãi biển Mũi Né

Giao lưu bóng chuyền tại bãi biển Mũi Né

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thương – Phó giám đốc Quỹ
trao phần thưởng cho các đội tham gia giao lưu

Cán bộ Quỹ chụp ảnh lưu niệm tại Mũi Né- Phan Thiết

Bài và ảnh: Tạ Tuyết Nhung

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây