Quỹ Tình thương trao “Mái ấm tình thương” cho khách hàng nghèo

21/10/2010

Ngày 16/10/2010, tại huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An, Quỹ Tình Thương đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”  cho chị Ngô Thị Nghĩa – cụm 28, chi nhánh 19 trú tại xóm Hòa Phú, xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Đây là “Mái ấm tình thương” thứ hai Quỹ Tình thương trao tặng cho chị em có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2010.

Là phụ nữ đơn thân, thu nhập chủ yếu từ làm ruộng và chăn nuôi, hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Không có nhà ở, hai mẹ con chị Nghĩa phải ở nhờ nhà em trai trong nhiều năm. Có một mái nhà nhỏ để che mưa, che nắng là niềm mơ ước lớn lao của chị.

Tháng 10 năm 2010, với sự hỗ trợ về tài chính của Quỹ Hợp tác Quốc tế các ngân hàng tiết kiệm Đức, ông Joerg Teumer  – Cố vấn Quản lý dự án phát triển Quỹ TYM, anh em trong gia đình và sự giúp đỡ về ngày công của các chị em trong Cụm 28, chị Nghĩa đã được trao tặng “Mái ấm tình thương” với tổng kinh phí hơn 42 triệu đồng. Sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà được hoàn thành và sử dụng trong niềm hạnh phúc của gia đình chị Nghĩa và niềm hân hoan của bà con lối xóm.

Quỹ Tình thương

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây