Quỹ TYM tổ chức tập huấn về nghiên cứu thị trường

13/05/2010

Khóa tập huấn do Quỹ TYM tổ chức tại Hà Nội từ ngày 20 đến 24 tháng 4 năm 2010 với sự tham gia của hơn 30 học viên là các trưởng chi nhánh và các cán bộ nguồn của TYM. Giảng viên của khóa học là các cán bộ của Quỹ, những người đã được đào tạo về kĩ thuật giảng viên (TOT) và nghiên cứu thị trường.

Mục đích của khóa học nhằm cung cấp cho các học viên các phương pháp và bộ công cụ nghiên cứu định tính để nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của người nghèo, nghiên cứu cải tiến các dịch vụ, sản phẩm và mở rộng địa bàn hoạt động.

Với bộ công cụ được giới thiệu trong khoá học, các học viên có thể áp dụng thực tế tại các chi nhánh để thu thập, phân tích, đánh giá mức độ hài lòng của chị em đối với các dịch vụ, sản phẩm hiện tại đồng thời xác định mong muốn của các chị đối với hoạt động của Quỹ trong tương lai để từ đó có những biện pháp cải tiến sản phẩm, dịch vụ  kịp thời. Trong thời gian đào tạo, các học viên đã được thực hành tại cơ sở thông qua việc phối hợp với khu vực Hưng Yên thực hiện nghiên cứu địa bàn tại 6/12 xã phường của thành phố Hưng Yên.

Sau khi phân tích các thông tin thu thập được, khu vực Hưng Yên và các học viên lớp nghiên cứu thị trường đã khẳng định địa bàn thành phố Hưng Yên sẽ là địa bàn tiềm năng để khai thác hoạt động của Quỹ. Dự kiến Quỹ Tình thương khu vực Hưng Yên sẽ khai trương chi nhánh tại thành phố Hưng Yên vào quý III năm 2010.

Bình Hạnh

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây