Sản phẩm chè của thành viên TYM có mặt tại sự kiện “Tuần lễ Tài chính vi mô Châu Âu 2016”

10/11/2016

Chuẩn bị cho “Tuần lễ Tài chính vi mô Châu Âu 2016” diễn ra tại Luxembourg từ 16-18/11/2016, đơn vị tổ chức Diễn đàn tài chính vi mô châu Âu (viết tắt là e-MFP) thông qua sự giới thiệu của ngân hàng Rabobank đã đặt hàng 200 gói chè thành phẩm của thành viên TYM làm quà tặng hội nghị.

e-MFP là mạng lưới gồm gần 120 tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính vi mô được thành lập chính thức năm 2006 và có trụ sở tại Luxembourg. E-MFP hoạt động nhằm tăng cường hợp tác và nâng cao năng lực của các tổ chức tài chính vi mô Châu Âu.Trong sự kiện “Tuần lễ Tài chính vi mô Châu Âu 2016” được e-MFP tổ chức thường niên năm nay, e-MFP hướng tới tăng cường phối hợp và thúc đẩy các thực hành hiệu quả về tài chính vi mô và thông qua các cuộc thảo luận sâu giữa các chuyên gia/nhà thực hành tài chính vi mô Châu Âu làm việc tại các nước đang phát triển. Sự kiện chào đón hơn 400 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính vi mô từ hàng chục nước nhằm chia sẻ ý tưởng, sự sáng tạo và thực hành tốt nhất.

Được sự giới thiệu của Ngân hàng Rabobank, gắn liền với sự hỗ trợ thiết thực cho hoạt động tài chính vi mô nói chung, e-MFP đã lựa chọn mặt hàng chè đóng gói của thành viên TYM Thanh Sơn, Phú Thọ để làm quà tặng cho các đại biểu tại hội nghị. Sự kiện này giúp góp phần giới thiệu mặt hàng chè truyền thống của Việt Nam đến các đại biểu quốc tế.

Cuối tháng 10 vừa qua, thành viên TYM với sự hỗ trợ của nhóm BDS (nhóm hỗ trợ thành viên kết nối thị trường) của TYM đã hoàn thành đóng gói sản phẩm và chuyển toàn bộ 200 gói quà sang Luxembourg cho e-MFP. Tổ chức e-MFP sau khi nhận hàng đã có phản hồi rất tốt về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm do thành viên TYM làm ra.

Rabobank là đối tác lâu năm có nhiều hỗ trợ cho TYM trong các lĩnh vực hoạt động. Hiện Rabobank đang tài trợ cho TYM phát triển hoạt động hỗ trợ thành viên xây dựng thương hiệu sản phẩm, tiếp cận kết nối thị trường…

Một số hình ảnh đóng gói hàng của nhóm BDS:

                                          Đặng Hạnh

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây