Thành viên TYM hoàn trả khoản vay và đóng tiết kiệm qua tài khoản ngân hàng

02/04/2020

Việc thành viên TYM thực hiện các khoản hoàn trả vốn vay và đóng tiết kiệm qua tài khoản ngân hàng sẽ được TYM áp dụng nhằm hạn chế giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn hiện nay.

Thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và giúp thành viên TYM giảm áp lực kinh tế trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh, từ ngày 02/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020 TYM đã tạm dừng hoạt động thu tiền (áp dụng với việc thu gốc và lãi vốn vay và các khoản tiết kiệm không bao gồm tiết kiệm có kỳ hạn).

Sau thời gian này, để hạn chế tiếp xúc xã hội cũng như giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt, thành viên TYM có thể hoàn trả khoản vay và đóng tiết kiệm (bao gồm tiết kiệm bắt buộc, tiết kiệm không kì hạn, tiết kiệm gửi góp định kì) qua tài khoản của các Chi nhánh và Phòng Giao dịch TYM mở tại các ngân hàng. Cán bộ kỹ thuật quản lý từng cụm sẽ trao đổi và hướng dẫn cụ thể cho thành viên để thực hiện các giao dịch qua tài khoản này.

Đối với các trường hợp thành viên không thực hiện giao dịch qua tài khoản, TYM tiếp tục thực hiện quy trình thu tiền như bình thường.

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây