THƯ CẢM ƠN

15/06/2015

Tổ chức Tài chính vi mô Tình thương TYM xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của nhà hảo tâm giấu tên đã gửi hỗ trợ cho thành viên Ngô Thị Sợi, huyện Ý Yên, Nam Định có hoàn cảnh khó khăn hiện đang là thành viên vay vốn của TYM.

Tháng 6/2014, trên mục Hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ của trang web TYM, chúng tôi đã gửi lời kêu gọi sự hỗ trợ giúp đỡ cho trường hợp của gia đình chị Ngô Thị Sợi sinh sống tại thôn Tiền Phong, xã Yên Lộc, Ý Yên, Nam Định.  Gia đình chị vô cùng khó khăn, chồng bị bại liệt, con trai mất năm 20 tuổi, con gái đi lấy chồng không may chồng bị tai nạn lao động cắt bỏ một bên chân…Mặc dù nhận được nhiều sự giúp đỡ từ làng xóm, họ hàng, từ chính quyền địa phương và thông qua các chương trình hỗ trợ của TYM, gia đình chị Sợi vẫn gặp muôn vàn khó khăn. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn hỗ trợ chị nhiều hơn nữa bằng cách đăng tải thông tin trên website của TYM nhằm kêu gọi sự sẻ chia, lá lành đùm lá rách, sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Trong cuộc sinh hoạt cụm 14 hàng tháng vào cuối tháng 5 vừa qua, TYM chi nhánh Ý Yên đã tổ chức trao số tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm trên cho gia đình chị Sợi với sự chứng kiến của các thành viên trong cụm, chi hội phụ nữ thôn và đồng chí trưởng thôn.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của quý hảo tâm đã quan tâm đến hoạt động của TYM, đặc biệt là gia đình chị Ngô Thị Sợi. Nhân đây, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ, sẻ chia quý báu từ các tấm lòng hảo tâm đối với những hoàn cảnh khó khăn mà chúng tôi đã đăng tải trên trang web của TYM.

                                                                                                                                                                         Trân trọng,

                                                                                                                                               Ban Tổng giám đốc TYM 

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây