THƯ CẢM ƠN

04/09/2015


TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TÌNH THƯƠNG – TYM

 Kính gửi các đối tác, bạn bè và cán bộ của TYM,

 

Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương xin trân trọng thông báo bức ảnh Họp cụm của TYM, Việt Nam đã vinh dự đạt giải Nhất Cuộc thi ảnh do Mạng lưới SEEP tổ chức năm 2015 với số lượng bình chọn cao nhất.

Vừa qua, TYM đã gửi thư kêu gọi bình chọn cho bức ảnh Họp cụm của TYM, Việt Nam – một trong ba bức ảnh đẹp nhất lọt vào vòng bình chọn chung kết của cuộc thi ảnh do Mạng lưới SEEP tổ chức dành cho các tổ chức tài chính vi mô và đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo các bạn bè, đối tác trong và ngoài nước, hội phụ nữ và các ban ngành đoàn thể, chính quyền, các cán bộ, thành viên TYM và người thân gần xa.

Sự ủng hộ nhiệt thành của các anh chị đã giúp cho Họp cụm trở thành bức ảnh có số bình chọn cao nhất, giúp cho những hoạt động ý nghĩa của Hội được biết đến rộng rãi hơn và trên hết đưa hình ảnh của hoạt động TCVM cũng như của Việt Nam được tỏa sáng, vươn xa.

“Sổ tiết kiệm của khách hàng” – biểu trưng cho sự quyết tâm, chịu thương chịu khó, chắt chiu tiết kiệm từ những đồng tiền nhỏ lẻ tưởng không đáng là bao của chị em thành viên TYM, đồng thời thể hiện sự nỗ lực của tổ chức trong việc giúp chị em thay đổi cách nghĩ “Người nghèo thì không thể tiết kiệm”.

TYM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến toàn thể bạn bè, đối tác, các ban ngành đoàn thể, hội phụ nữ, chính quyền các cấp, đội ngũ cán bộ, thành viên và bạn bè, người thân.

Kính chúc toàn thể các anh chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

TM.BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã kí)

Dương Thị Ngọc Linh 

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây