Tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 

08/03/2013

Tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là hoạt động thường kì hàng năm và là một trong những nét đẹp trong hoạt động của TYM tại cơ sở. Dịp này năm nay, chi nhánh Bắc Ninh đã tổ chức hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ cho 8 cụm thuộc 8 phường của thành phố.

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa với chị em mà còn thắt chặt hơn mối quan hệ giữa TYM với các cấp hội phụ nữ cơ sở. Ngay từ khâu lập kế hoạch, chuẩn bị hậu cần, đến việc xây dựng chương trình tổng duyệt, chi nhánh đều chủ động đề xuất Hội phụ nữ địa phương tham gia.

Chính việc nhận thức rõ vai trò của các cấp Hội địa phương như vậy, chi nhánh Bắc Ninh đã được lãnh đạo các cấp Hội phụ nữ tỉnh Bắc Ninh rất quan tâm chỉ đạo các hoạt động lồng ghép. Cụ thể là hoạt động kỉ niệm 8/3 năm nay thu hút sự quan tâm của không chỉ phạm vi các cụm của TYM mà còn lan rộng đến cả địa bàn dân cư của các phường lân cận.

Quan trọng hơn, chính nhờ sự phối hợp chặt chẽ với Hội phụ nữ cơ sở mà công tác tuyên truyền về các hoạt động của chi nhánh cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Đơn cử, trên báo Bắc Ninh số ra ngày 8/3 đã kịp thời đưa tin về hoạt động của chi nhánh.

Kim Uyên (Chi nhánh Bắc Ninh)

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây