Tổ chức phụ nữ tham gia xây dựng đất nước Philipin (WIN) và tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) thăm và làm việc tại TYM

15/07/2010

Ngày 8, 9/7/ 2010, Quỹ Tình thương đã tiếp và làm việc với 2 đoàn khách quốc tế đến từ Tổ chức Phụ nữ tham gia xây dựng đất nước Philippin (WIN) và Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV). Tại buổi làm việc, lãnh đạo các bên đã nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức.

Trong chuyển thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn Tổ chức Phụ nữ Tham gia Xây dựng đất nước Philippin (WIN) đã đến thăm TW Hội LHPN Việt Nam, Quỹ Tình thương và Trung Tâm Phụ Nữ và Phát triển. Thay mặt cho đoàn Tổ chức Phụ nữ Tham gia Xây dựng đất nước Philippin (WIN), bà Phiscilla P. Constantino đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp thân mật và những thông tin về hoạt động của Quỹ Tình thương Hội LHPN Việt Nam. Bà đánh giá cao kết quả đạt được của Quỹ trong việc hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo.

SNV là  tổ chức quốc tế, được thành lập ở Hà Lan vào năm 1965. Hiện đang hoạt động tại 35 quốc gia ở châu Phi, châu Á, Mỹ Latinh và vùng Balkans. Mục đích hoạt động của SNV là giảm nghèo cho những người có thu nhập thấp bằng cách đưa họ tham gia vào một phần trong mạng lưới hoạt động kinh tế nhằm tạo việc làm và tăng thu nhập. Trong buổi làm việc, ông Tom DerKsen – Giám đốc quốc gia trân trọng đề nghị sự hợp tác giữa Tổ chức phát triển Hà Lan với Quỹ Tình thương trong thời gian tới. Dự kiến đến tháng 10 năm 2010 sẽ có cuộc hội thảo về chủ đề “Phát triển kinh doanh cùng người nghèo” và dự án sẽ được khởi động vào tháng 1 năm 2011.

Trần Thị Tuyết Nhung

Share

Tin tức gần đây

NGÀY TIẾT KIỆM THẾ GIỚI| 8 cách tiết kiệm tiền hiệu quả cho một gia đình

Tiết kiệm tiền là một thói quen cần thiết mà mỗi cá …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM hướng tới hỗ trợ khách hàng hội nhập quốc tế

Thời gian qua, bên cạnh việc hỗ trợ phụ nữ phát triển …

Share
Đọc thêm tại đây
Thư mời cung cấp dịch vụ kiểm toán

Kính gửi: Quý Công ty Kiểm toán TYM đang thực hiện quy …

Share
Đọc thêm tại đây
Thông báo thay đổi địa điểm TYM – Chi nhánh Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, PGD số 01

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước Việt …

Share
Đọc thêm tại đây